CLB mới của Messi ấn định ngày ra thông báo chính thức

Ligue 1

CLB mới của Messi ấn định ngày ra thông báo chính thức

Tương lai của Lionel Messi dự kiến ​​​​sẽ rõ ràng vào tuần tới, với câu lạc bộ Al-Hilal của Saudi Pro League dự kiến ​​​​sẽ công bố việc ký hợp đồng với tiền đạo PSG vào ngày 6 tháng Sáu.

Messi, người đã trải qua hai năm qua với người Paris sau một sự nghiệp xuất sắc ở Barcelona, ​​​​nơi anh là cầu thủ, cầu thủ ghi bàn và cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ, sẽ rời nhà vô địch Ligue 1 theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối năm nay. hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Barcelona đã hy vọng ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup, nhưng thay vào đó, anh ấy có vẻ như đã được định sẵn để chuyển đến Saudi Pro League.

XEM THÊM: Ronaldo kêu gọi Messi khiến Saudi Pro League chuyển hướng

Mặc dù không rõ anh ấy sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ nào, nhưng Al-Hilal là đội có mối liên hệ mật thiết nhất với cầu thủ 35 tuổi, người đã giành được 7 Quả bóng vàng và được coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

theo Các môn thể thaoTương lai của Messi sẽ trở nên rõ ràng vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, khi Al Hilal thông báo về sự xuất hiện của anh ấy. Người Argentina vẫn chưa hoàn toàn xác nhận động thái này.

Các câu lạc bộ của Saudi Pro League tin rằng ngày này sẽ mang đến cho họ cơ hội để có tác động toàn cầu tối đa và bắt đầu cho thế giới thấy Ả Rập Saudi dưới ánh sáng tích cực.

Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Ligue 1: Mbappe và Messi góp mặt sau khi đưa PSG lên đỉnh vinh quang

Trong khi đó, Messi không muốn mùa hè trở thành một vở kịch xà phòng với những lời đồn đoán về tương lai của mình và do đó sẽ đưa ra thông báo ngay lập tức.

Lý tưởng nhất là anh ấy muốn trở lại Barcelona, ​​nhưng anh ấy không tin rằng câu lạc bộ sẽ có thể nhận được tài chính của họ để thực hiện thương vụ.

Lionel Messi có vẻ sẽ ký hợp đồng với Al-Hilal ở Saudi Pro League

Mức lương của Messi Al-Hilal

Messi chuẩn bị vượt qua đối thủ Cristiano Ronaldo, người đang chơi ở Saudi Pro League với Al-Nassr, để trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Trên thực tế, ông sẵn sàng trả lương ít nhất gấp đôi Ronaldo.

Bất chấp các báo cáo rằng Messi có thể kiếm được 1 tỷ euro trong hợp đồng hai năm, Các môn thể thao báo cáo rằng anh ấy sẽ kiếm được 400 triệu euro mỗi mùa – vẫn là một con số chưa từng có trong bóng đá thế giới.

Al-Hilal là đội Saudi Pro League thành công nhất, với 18 danh hiệu, nhưng sau khi về thứ ba mùa giải này, họ không tham dự giải đấu cấp châu lục, mặc dù đây không được coi là trở ngại để Messi tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *