Chuyển nhượng tồi tệ nhất của Real Madrid đã được xác nhận với một sự sa thải tàn bạo

Tin chuyển nhượng

Chuyển nhượng tồi tệ nhất của Real Madrid đã được xác nhận với một sự sa thải tàn bạo

Real Madrid đã xác nhận vào thứ Bảy về việc kết thúc thời gian của Eden Hazard tại câu lạc bộ, với việc quốc tế Bỉ sẽ được phát hành theo sự đồng ý của cả hai vào ngày 30 tháng Sáu.

Quyết định để cầu thủ 32 tuổi ra đi khẳng định cựu ngôi sao Chelsea là vụ chuyển nhượng tồi tệ nhất mà đội bóng của anh từng thực hiện.

XEM THÊM: Chelsea đưa ra yêu cầu HẤP DẪN cho Real Madrid về người thay thế Benzema

Ngay cả Gareth Bale, người đã ra đi vào mùa hè năm ngoái sau khi ngồi ngoài phần lớn thời gian của mùa giải 2021/22, cũng không cảm thấy phẫn nộ khi bị cắt ngắn thời gian ở câu lạc bộ một cách tàn nhẫn như vậy.

Saudi Pro League hoặc có lẽ giải nghệ đang chờ cầu thủ người Bỉ tiếp theo.

XEM THÊM: CLB mới của Messi ấn định ngày công bố chính thức

Tiền chi tiêu không hợp lý

?

Khi Hazard đến vào mùa Hè 2019, Real Madrid hốt hoảng khi chi 100 triệu euro cho cầu thủ 28 tuổi chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với Chelsea. Con số đó cao hơn nhiều so với Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh ấy vào thời điểm đó, được chốt ở mức 65 triệu euro.

Vào thời điểm đó, anh ấy được coi là người có khả năng giành Quả bóng Vàng, nhưng The Blues đã lo ngại về thể lực lâu dài của anh ấy, đặc biệt là liên quan đến các vấn đề về mắt cá chân. Không nghi ngờ gì nữa, họ không thể tin vào vận may của mình khi được Los Blancos đưa ra những điều khoản béo bở.

Hazard đã dành phần lớn thời gian ở Real Madrid vì chấn thương

Trong mọi trường hợp, không ai có thể tưởng tượng được Hazard, người được cho là kiếm được từ 20-24 triệu euro mỗi năm, có thể kiếm được bao nhiêu trong thời gian 4 năm ở lại Bernabeu sau khi ký hợp đồng 5 mùa giải.

Không lâu trước khi vấn đề chấn thương của anh ấy xuất hiện. Hazard chỉ ra sân 22 lần trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ – và có lẽ ít hơn nếu Covid-19 không can thiệp khi anh ấy bị chấn thương ở chân.

Tuy nhiên, điều này sẽ chứng tỏ Hazard đang ở đỉnh cao quyền lực ở Madrid. Mùa giải tiếp theo, anh ấy chỉ ra sân 21 lần và thi đấu ít hơn 900 phút, vào mùa giải 2021/22, anh ấy cũng ghi được con số tương tự trong khi vào cuối mùa giải, anh ấy có thể đã không ra sân 11 lần và 400 phút thi đấu nếu Carlo Ancelotti cảm thấy từ thiện.

Yếu tố trong tiền lương của Hazard – ngay cả khi họ ước tính thấp và không tính đến bất kỳ khoản bồi thường nào mà anh ấy được trả cho việc rời đi sớm – và chi phí cho Real Madrid là rất ấn tượng.

Anh tiêu tốn của câu lạc bộ 2,3 triệu euro mỗi lần ra sân – 48.000 euro mỗi phút – hay 25,7 triệu euro mỗi bàn thắng.

Vận rủi có thể đã xảy ra, nhưng không thể phủ nhận sự nghiệp của Hazard tại Real Madrid là một thảm họa, đặc biệt là khi xét đến mức phí chuyển nhượng của anh ấy.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *