Chuyển nhượng Mac Allister có thể kết thúc khi Liverpool và Man Utd để mắt đến ‘điều khoản bí ẩn’

Tin chuyển nhượng

Chuyển nhượng Mac Allister có thể kết thúc khi Liverpool và Man Utd để mắt đến ‘điều khoản bí ẩn’

Tương lai của Alexis Mac Allister có thể được giải quyết trong vài tuần tới, với việc Liverpool và Manchester United đang đẩy mạnh việc mua tiền vệ của Brighton, nhưng việc tiết lộ điều khoản giải phóng có thể làm phức tạp vấn đề cho các bên quan tâm.

MacAllister đã nổi lên như một cầu thủ nổi bật của Brighton mùa này, ghi 9 bàn thắng ở Premier League từ hàng tiền vệ, và anh ấy cũng góp mặt cho Argentina trong chiến dịch toàn thắng tại World Cup 2022 của họ.

Cầu thủ 24 tuổi dự kiến ​​sẽ rời Brighton vào mùa hè này sau 4 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ và Liverpool được cho là đã nỗ lực hết sức để ký hợp đồng với anh ấy cho đến nay, sau khi đã đệ trình các điều khoản cá nhân lên đội ngũ của Mac Allister trong những ngày gần đây.

Mac Allister vẫn chưa quyết định anh ấy muốn ký hợp đồng với đội bóng nào, với những đội bóng như United, Arsenal và Chelsea đều đang theo dõi tình hình, và một thỏa thuận được cho là sẽ không gây rắc rối cho Brighton.

Brighton đã trao cho Mac Allister một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025 vào tháng 10 và David Ornstein của The Athletic đã tuyên bố rằng, mặc dù thỏa thuận này không có điều khoản giải phóng hoàn toàn, nhưng có ‘các tính năng phức tạp’ cho phép Brighton có tiếng nói về một động thái.

Mặc dù chưa biết chi tiết, nhưng Ornstein lưu ý rằng hợp đồng của Mac Allister có “các cơ chế có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển”, điều này đã khuyến khích câu lạc bộ tăng sự quan tâm của họ.

Tại sao Liverpool đang dẫn đầu cuộc rượt đuổi Mac Allister

Liverpool hiện được hiểu là ứng cử viên hàng đầu cho Mac Allister khi họ tìm cách hồi sinh hàng tiền vệ của mình với ít nhất hai cầu thủ, sau khi đã bỏ cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã định vị để hạ cánh Bellingham trong hai mùa giải vừa qua nhưng mức giá hơn 100 triệu bảng của Dortmund đã khiến Liverpool phải trả giá thấp hơn, với việc Real Madrid hiện có khả năng ký một thỏa thuận cho cầu thủ 19 tuổi này.

Mac Allister là một trong những mục tiêu chính của Quỷ đỏ nhưng câu lạc bộ cũng đang xem xét các động thái cho Moises Caicedo, Declan Rice và Matheus Nunes, với một số tiền vệ của Liverpool dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè này.

Không thể loại trừ khả năng United và Arsenal thực hiện các động thái dành cho Mac Allister nhưng Liverpool đã liên hệ lần đầu với cầu thủ này về một động thái và dự kiến ​​sẽ gửi lời đề nghị mở đầu trị giá 60 triệu bảng để có được cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *