Chuyển nhượng Liverpool cho mục tiêu ưu tiên ‘hoàn tất 90%’

Tin chuyển nhượng

Chuyển nhượng Liverpool cho mục tiêu ưu tiên ‘hoàn tất 90%’

Theo Fabrizio Romano, thỏa thuận ký hợp đồng với ngôi sao của Brighton, Alexis MacAllister của Liverpool đã hoàn tất ‘90%’.

Quỷ đỏ đang tìm cách làm mới hàng tiền vệ sau một mùa giải đáng thất vọng. Sau khi nói lời tạm biệt với Naby Keita, James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và sự thất bại trong việc cho mượn Arthur, Jurgen Klopp và giám đốc thể thao sắp tới Jorg Schmadtke sẽ tham gia thị trường để giải quyết các vấn đề của câu lạc bộ ở giữa công viên.

Người đàn ông nổi tiếng nhất có mối liên hệ với việc chuyển đến Liverpool vào mùa hè là nhà vô địch World Cup của Brighton, Alexis Mac Allister. Cầu thủ người Argentina đang tận hưởng một mùa giải thần tiên với 12 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này.

ĐỌC: Chelsea ‘hạnh phúc’ với ngôi sao 20 triệu euro KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG, Romano tuyên bố

Nhờ một phần không nhỏ vào màn trình diễn của cầu thủ 24 tuổi, Brighton sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu ở châu Âu trong mùa giải tới, nhưng tiền vệ này có thể không ở đó để chứng kiến ​​điều đó.

Liverpool đã đàm phán với Mac Allister được một thời gian, và bây giờ Fabrizio Romano đã đưa ra một cập nhật mới đáng khích lệ về tình hình đàm phán.

Alexis McAllister

hoàn thành 90%

Theo chuyên gia chuyển nhượng, đôi bên đang tiến rất gần đến việc thống nhất các điều khoản cá nhân. Liverpool phải hành động nhanh chóng khi ‘điều khoản rút lui’ của Mac Allister có hiệu lực vào tháng Sáu.

“Tôi đã nói với bạn rằng có một số tiền cố định trong hợp đồng của Alexis Mac Allister tại Brighton, chúng ta có thể nói rằng điều này giống như một điều khoản giải phóng… Về mặt chính thức, đó là điều đã được quyết định bởi trại của Alexis Mac Allister và Brighton khi anh ấy ký hợp đồng một hợp đồng mới trong một vài tháng sau đó.”

“Vào thời điểm đó,” người Ý tiếp tục, “họ đã quyết định một số tiền cố định để Alexis Mac Allister rời câu lạc bộ vào mùa hè và rời câu lạc bộ vào tháng Sáu. Vì vậy, khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng.”

ĐỌC: Wonderkid trong vụ bê bối danh hiệu BRUTAL của Arsenal khi thừa nhận ‘giấc mơ’ của Man Utd và Liverpool

“Đây là lý do tại sao Liverpool muốn nhanh chóng, thỏa thuận về các điều khoản cá nhân đã hoàn tất 90%. Vì vậy, Alexis Mac Allister thực sự rất gần với Liverpool. Nhưng điều khoản này cũng giúp [the] Về phía câu lạc bộ, Liverpool bây giờ cần phải hoàn thành một thỏa thuận về những chi tiết này và sau đó, tại thời điểm đó, sẽ có thể hoàn tất thỏa thuận.”

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *