‘Chúng ta đang chơi trong tù à?’ – Người hâm mộ Man Utd nổi giận với bộ đồ ‘HORRIBLE’ bị rò rỉ

Tin chuyển nhượng

‘Chúng ta đang chơi trong tù à?’ – Người hâm mộ Man Utd nổi giận với bộ đồ ‘HORRIBLE’ bị rò rỉ

Người hâm mộ Manchester United có thể có nhiều điều thú vị trên sân mùa này, nhưng xét theo phản ứng của người hâm mộ trước những hình ảnh rò rỉ về bộ quần áo bóng đá 2023/24 của họ, sự nhiệt tình của họ sẽ sớm bị giảm sút.

Người hâm mộ Quỷ đỏ đã chỉ trích những gì được cho là bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của họ, trong khi những hình ảnh rò rỉ về chiếc áo đấu sân khách đã vấp phải sự đón nhận lạnh lùng không kém của những người ủng hộ câu lạc bộ Old Trafford.

Tất nhiên, dải này không giống bất cứ thứ gì mà United đã sản xuất trước đây. Nó có màu xanh đậm với các sọc trắng được phân chia bởi các sọc đỏ.

ĐỘC QUYỀN: Ten Hag náo loạn khi Man Utd tiếp quản Mount, Vlahovic đình công

Trang phục sân khách thường được sử dụng như một cơ hội để thể hiện hình ảnh câu lạc bộ bên trái sân cỏ hơn, nhưng trang phục này chắc chắn rất khác và, như nhiều người hâm mộ đã khẳng định trên mạng xã hội, gợi nhớ đến áo đấu của Fluminense hoặc Real Betis hơn là Man Utd.

Tất nhiên, phản ứng quá lớn đối với chiếc áo trên phương tiện truyền thông xã hội không phải là một điều tích cực.

XEM THÊM: Romano tiết lộ SỰ THẬT về mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Real Madrid

Người hâm mộ Man Utd phản ứng với bộ quần áo bóng đá bị rò rỉ

Áo thi đấu sân nhà của Man Utd đã gây ra tranh cãi, khi người hâm mộ phàn nàn về kích thước của logo nhà tài trợ trên áo.

Trong khi đó, bộ quần áo bóng đá sân khách chỉ làm tăng thêm sự bất bình của những người ủng hộ, với thiết kế màu xanh đậm nhìn tổng thể không được đẹp cho lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *