Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Chúng ta bắt đầu nhé? Romano tiết lộ sự thật đằng sau thương vụ Moscardo của Chelsea

Ngoại hạng Anh

Chúng ta bắt đầu nhé? Romano tiết lộ sự thật đằng sau thương vụ Moscardo của Chelsea

Theo Fabrizio Romano, giới truyền thông Brazil có thể đang mạnh tay khi tuyên bố rằng Chelsea đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Gabriel Moscardo.

Tiền vệ trẻ này là một trong những món hàng được săn đón nhiều nhất ở Nam Mỹ. Được mệnh danh là ‘Cơm gạo Declan của Brazil’, cầu thủ 18 tuổi này đã thu hút sự chú ý của nhiều người với màn trình diễn cho Corinthians.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Moscardo là tiền vệ phòng ngự, vị trí mà một số đội bóng lớn ở châu Âu đang thiếu cầu thủ trong tương lai. Tuy nhiên, Chelsea không phải là một trong số họ khi đã ký hợp đồng với Moise Caicedo, Romeo Lavia và Lesley Ugochukwu với số tiền lớn vào mùa hè.

Tuy nhiên, tin tức từ Brazil hôm thứ Hai cho biết The Blues đã đạt được thỏa thuận với đội bóng của Moscardo về mức giá chuyển nhượng 25/26 triệu euro, đại diện cho mức giá kỷ lục của câu lạc bộ. Fabrizio Romano tuyên bố rằng Moscardo sẽ chuyển đến vào năm 2024 và đó sẽ là kỷ lục của Corinthians là điều chắc chắn, nhưng anh ấy sẽ không chuyển đến Chelsea.

© ProShots – Gabriel Moscardo

Romano đã nói gì?

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, chuyên gia chuyển nhượng nói về thương vụ được cho là: “Tôi đã nói với bạn về anh ấy vào tháng 8 khi Chelsea có lời đề nghị bằng miệng bị Corinthians từ chối cho tiền vệ rất tài năng người Brazil này, một trong những tài năng xuất sắc nhất ở Nam Mỹ vào thời của anh ấy. . chức vụ.”

“Nhưng trong vài giờ qua, chúng tôi nhận được báo cáo từ một cơ quan truyền thông quan trọng ở Brazil nói rằng một thỏa thuận đã được thực hiện giữa Chelsea và Corinthians với gói trị giá 25 triệu euro cho Gabriel Moscardo. Tôi ở đây để thông báo với các bạn điều đó, theo lời khai của tôi. thông tin, ở giai đoạn này không có thỏa thuận nào giữa Chelsea và Corinthians về Moscardo.”

“Đó không phải là một thương vụ đã hoàn tất. Đó là một cầu thủ mà họ đánh giá cao, tất nhiên, họ được thông tin đầy đủ về quá trình này, nhưng tin tức về một thỏa thuận đã hoàn tất giữa Moscardo, Chelsea và Corinthians là không chính xác ở giai đoạn này, theo thông tin của tôi.” .”

“Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Moscardo, vì vậy có thể sẽ có những bất ngờ với những câu lạc bộ khác tham gia… Moscardo sẽ là một vụ mua bán kỷ lục đối với Corinthians và nó sẽ diễn ra vào tháng 1, nhiệm vụ là đi vào kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng với Chelsea , ở mức độ này, nó vẫn chưa kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *