Chủ sở hữu Wrexham Reynolds trong cuộc trò chuyện thân thiện với các ngôi sao Hollywood

Tin chuyển nhượng

Chủ sở hữu Wrexham Reynolds trong cuộc trò chuyện thân thiện với các ngôi sao Hollywood

Các ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds và Natalie Portman có thể sẽ đấu với nhau, với trận giao hữu tiềm năng giữa đội nữ Wrexham của Reynolds và Angel City của Portman.

Portman – người đã xuất hiện trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao và các bộ phim khác như Thiên nga đen và V for Vendetta – đã thành lập Angel City có trụ sở tại Los Angeles vào năm 2020, với câu lạc bộ tham gia giải bóng đá nữ hàng đầu của Mỹ, Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL ), mùa giải trước.

Diễn viên Deadpool Reynolds đã mua Wrexham với ngôi sao Rob McElhenney của It’s Always Sunny in Philadelphia vào năm 2022; cặp đôi này vừa ăn mừng việc câu lạc bộ xứ Wales trở lại EFL sau 15 năm hoạt động.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN – Liverpool muốn Tielemans chuyển đến ngoài Mac Allister

Và, sau khi sắp xếp một trận đấu danh giá trước mùa giải với Manchester United ở San Diego vào tháng Bảy, Reynolds hoàn toàn có thể đảm bảo một cuộc đụng độ lớn cho đội nữ của Wrexham.

Portman nói ET đầu tuần này: “Tôi đã may mắn được nói [to Reynolds] về hành trình của anh ấy và anh ấy rất truyền cảm hứng cho những gì anh ấy đang làm với Wrexham.

“Và họ cũng có một đội nữ – vì vậy chúng tôi đã nói về việc tổ chức một số trận giao hữu vào một thời điểm nào đó.”

ĐỌC THÊM: Man Utd tiếp quản ‘trong tình trạng lấp lửng’ sau khi Qatar đấu thầu

Reynolds và McElhenney thường xuyên bay tới để chiêu đãi Wrexham

Wrexham làm nên lịch sử với danh hiệu thành công

Wrexham đã khẳng định vị trí của họ ở League Two, hạng tư của bóng đá Anh, cho mùa giải tới bằng cách giành chức vô địch National League vào tháng trước.

Red Dragons đã lập một kỷ lục mới cho giải đấu với 111 điểm sau 46 trận, hơn đối thủ gần nhất là Notts County 4 điểm.

Phát biểu sau khi chương trình khuyến mãi được xác nhận, McElhenney nói: “Tôi nghĩ đây là thời điểm xúc động cho [the fans] và lễ kỷ niệm, và để chúng tôi được chào đón vào cộng đồng của họ và được chào đón vào trải nghiệm này là niềm vinh dự của cuộc đời tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *