Chính thức: Công việc tiếp theo của Pochettino KHÔNG phải là Chelsea

Tin chuyển nhượng

Chính thức: Công việc tiếp theo của Pochettino KHÔNG phải là Chelsea

Chuyến đi tiếp theo của Mauricio Pochettino sẽ không dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Chelsea, điều đó đã được xác nhận.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham và PSG vẫn là ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản Stamford Bridge nhưng trước đó, ông có những nhiệm vụ khác phải thực hiện.

Pochettino đã được xác nhận là huấn luyện viên của World XI FC với Soccer Aid, giải đấu sẽ diễn ra tại sân Old Trafford của Manchester United vào ngày 11 tháng Sáu.

ĐỘC QUYỀN: Potter liên kết Man Utd trong SỐC nhờ sự tiếp quản của Ratcliffe

Anh ấy sẽ dẫn dắt một đội gồm những người nổi tiếng và huyền thoại bóng đá chống lại một đội tuyển Anh gồm những cầu thủ tương tự.

Trong số những ngôi sao cũ của Pochettino cho trận đấu có cựu cầu thủ chạy cánh của Man Utd Nani, hậu vệ trái huyền thoại Roberto Carlos, biểu tượng của Roma Francesco Totti và Gabriel Batistuta, một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất trong thế hệ của anh ấy.

Đội của thuyền trưởng Pochettino sẽ là vận động viên chạy nước rút huyền thoại Usain Bolt.

Trong số những huyền thoại ở đội tuyển Anh có Gary Neville, Paul Scholes và Jack Wilshere.

XEM THÊM: Năm WONDERKIDS đáng xem tại World Cup U20 bao gồm các mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea

Viện trợ bóng đá là gì?

Theo trang web chính thức của Soccer Aid: “Soccer Aid for UNICEF là trận đấu bóng đá dành cho người nổi tiếng lớn nhất trên thế giới, quyên góp tiền để giúp trẻ em có khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

“Mỗi năm một lần, Anh đấu với đối thủ của họ, Soccer Aid World XI FC. Được sự ủng hộ của những người hâm mộ cuồng nhiệt tại các sân vận động mang tính biểu tượng và được truyền hình trực tiếp trên ITV và STV, sự kiện khai thác sức mạnh của bóng đá để giúp đảm bảo trẻ em có thể lớn lên hạnh phúc, khỏe mạnh và có thể vui chơi.”

Ban đầu, nó được tổ chức hai năm một lần, nhưng kể từ năm 2018, nó đã trở thành một sự kiện thường niên.

Trong khi đó, UNICEF gây quỹ cho các hoạt động khẩn cấp và phát triển cho trẻ em trên toàn thế giới, đồng thời hoạt động để thúc đẩy quyền trẻ em ở Vương quốc Anh và quốc tế.

Pochettino sẽ tìm cách bảo vệ chuỗi 4 trận toàn thắng cho đội All-World trong cuộc chạm trán này. Mùa trước, World XI FC đánh bại Anh 4-1 sau loạt sút luân lưu tại London Stadium. Thật vậy, bốn trong số năm trận đấu gần đây đã diễn ra trên chấm luân lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *