CHÍNH THỨC: Chelsea đánh bại Man Utd với 20 triệu euro wonderkid

Tin chuyển nhượng

CHÍNH THỨC: Chelsea đánh bại Man Utd với 20 triệu euro wonderkid

Independiente del Valle xác nhận Chelsea đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành cầu thủ 16 tuổi người Ecuador Kendry Paez.

The Blues từ lâu đã cân nhắc việc chèo lái tài năng trẻ, người cũng đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United và Borussia Dortmund.

Các báo cáo thậm chí còn tiết lộ rằng một thỏa thuận Paez đã được thực hiện – Fabrizio Romano tuyên bố điều này xảy ra vào tháng Tư ngay sau khi sa thải Graham Potter – nhưng bây giờ động thái này là chính thức, với câu lạc bộ Ecuador xác nhận rằng cậu thiếu niên sẽ gia nhập câu lạc bộ Stamford Bridge.

TIỂU SỬ: Kendry Paez là ai?

Paez dự kiến ​​sẽ tiêu tốn của Chelsea tới 20 triệu euro, mặc dù một phần trong số này là khoản tiền thưởng.

Những người hâm mộ Chelsea hy vọng có thể nhìn thấy thần đồng sẽ phải kiên nhẫn. Theo quy định của FIFA, Paez sẽ không thể gia nhập câu lạc bộ cho đến khi anh đủ 18 tuổi – nghĩa là phải đến mùa hè năm 2025.

Đó là một thỏa thuận lặp lại động thái mà Real Madrid đã thực hiện đối với sao nhí Endrick của Santos, người sẽ không đến Los Blancos cho đến lúc đó.

XEM THÊM: Mục tiêu 15 tuổi của Chelsea, Kendry Paez, ghi bàn trong trận ra mắt chuyên nghiệp

Dù Chelsea vẫn chưa xác nhận thương vụ này, nhưng giám đốc Santiago Morales của Independiente del Valle cho biết: “Hôm nay, tôi có thể nói rằng Kendry Paez, sau 2 năm nữa, sẽ đến Chelsea.

“Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị từ Borussia Dortmund và Manchester United, Chelsea là đội thể hiện sự quan tâm nhất.”

Paez khôn ngoan

Chelsea khẳng định cam kết với giới trẻ

Việc Paez chuyển đến Chelsea chỉ nhấn mạnh sự tập trung của câu lạc bộ vào các cầu thủ trẻ trên thị trường chuyển nhượng.

Điều này đã được nhấn mạnh trong hai kỳ chuyển nhượng gần đây nhất, khi Chelsea đã chi hơn 600 triệu euro để thu hút một số tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới về câu lạc bộ.

Kết quả, tuy nhiên, không phải là ngay lập tức. Chelsea hiện đang đứng cuối bảng Premier League, và vào thời điểm Paez gia nhập câu lạc bộ vĩnh viễn, anh ấy sẽ hy vọng họ sẽ giành lại vị trí của mình với tư cách là một đội bóng tham dự Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *