CHÍNH THỨC: Chelsea có bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Pochettino

Tin chuyển nhượng

CHÍNH THỨC: Chelsea có bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Pochettino

Chelsea đã xác nhận việc ký hợp đồng với Kendry Paez.

Thiếu niên người Ecuador đã nổi lên như một trong những tài năng thú vị nhất của Nam Mỹ trong những tháng gần đây, phá vỡ nhiều kỷ lục. Cầu thủ 16 tuổi này đã trở thành cầu thủ đầu tiên và cầu thủ ghi bàn trẻ nhất ở giải VĐQG Ecuador cho Independiente del Valle hồi đầu năm nay.

Anh cũng trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất tại U20 World Cup khi ghi bàn vào lưới Fiji trong giải đấu đang diễn ra ở Argentina. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, thương vụ này đã được tiến hành được một thời gian và giờ đây Chelsea đã chính thức xác nhận.

ĐỌC: Kendry Paez là ai? Thần đồng 16 tuổi của Chelsea đã ký hợp đồng với giá 20 triệu euro

Do tuổi tác, Paez sẽ không đến Stamford Bridge cho đến năm 2025, khi anh tròn 18 tuổi. Tuy nhiên, đó là một bản hợp đồng thú vị và, với tiềm năng của cầu thủ, tương đối rẻ so với các động thái khác của Chelsea kể từ khi Todd Boehly tiếp quản câu lạc bộ. . Khoản phí liên quan được cho là khoảng 20 triệu euro.

Chelsea cải tổ đội hình

Việc Paez sẽ tiếp tục thi đấu tại môi trường quen thuộc ở quê hương Ecuador trong một thời gian sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển của anh. Đã là một cầu thủ hữu ích, tiền đạo này sẽ chỉ tiếp tục trở nên tốt hơn cho Independiente, cuối cùng buộc phải đảm nhận những trách nhiệm ngày càng tăng. Điều này sẽ giúp anh ấy trưởng thành hơn và đối phó với áp lực khi chơi ở Premier League hơn nữa.

Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp Chelsea có cơ hội giải quyết mớ hỗn độn mà họ đã tạo ra trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua. Đến năm 2025, đội hình dày đặc của họ hy vọng sẽ được sắp xếp hợp lý hơn và nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, Mauricio Pochettino sẽ thay đổi vận mệnh của The Blues để Paez gia nhập một môi trường ít độc hại hơn nếu anh ấy đến bây giờ.

ĐỌC: Những người chiến thắng lớn của Man Utd và Real Madrid từ vụ chuyển nhượng Boehly ở Chelsea

Dù một mùa giải tồi tệ vừa trôi qua nhưng các CĐV Chelsea có lý do để lạc quan nhìn về phía trước. Mauricio Pochettino là một huấn luyện viên thú vị và The Blues có một số cầu thủ trẻ triển vọng trong đội hình của họ. Việc ký hợp đồng với Kendry Paez chỉ củng cố quan điểm rằng Chelsea có thể có một tương lai tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *