Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

‘Chết đi Mason Greenwood!’ – Osasuna đối mặt án phạt sau tiếng hô Getafe

Ngoại hạng Anh

‘Chết đi Mason Greenwood!’ – Osasuna đối mặt án phạt sau tiếng hô Getafe

Osasuna của LaLiga phải đối mặt với hình phạt sau khi những người ủng hộ họ la ó tiền đạo Mason Greenwood của Getafe, người cho mượn của Manchester United.

Greenwood có trận ra mắt Getafe vào Chủ nhật khi vào sân thay người trong chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Pamplona.

Đó chắc chắn là một sự xuất hiện gây tranh cãi, khi tiền đạo quốc tế người Anh được cho mượn đến Tây Ban Nha sau khi cáo buộc anh ta cố gắng cưỡng hiếp, hành hung gây tổn hại cơ thể thực sự cũng như hành vi kiểm soát và cưỡng bức đã được bãi bỏ vào đầu năm 2023.

Tiếp quản Manchester United: Cập nhật khi Glazers để mắt đến việc bán 6 tỷ bảng

Man Utd đã tha thứ cho tiền đạo này nhưng tuyên bố họ không thể giữ anh trong hồ sơ của mình nữa và chuyển anh đến Getafe theo dạng cho mượn trong mùa giải.

Greenwood chơi 13 phút cuối cùng của trận đấu cuối tuần, trận đấu đầu tiên của anh ấy sau 20 tháng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh đã được chào đón bởi những người hâm mộ Osasuna giận dữ, những người đã hô vang: “Cái chết cho Mason Greenwood!”

XEM THÊM: Người hâm mộ Man Utd muốn TRỞ LẠI ngôi sao gây tranh cãi sau trận thua Brighton

theo thể thaoQuá trình pháp lý chống lại đội bây giờ sẽ bắt đầu.

Huấn luyện viên Osasuna Jogoba Arrasate nói sau trận đấu: “Bài hát ‘F*** Osasuna’ rất tệ và bài hát chống lại Greenwood cũng rất tệ.

“Anh ấy là một cầu thủ mà cuối cùng hệ thống tư pháp đã lên tiếng. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Nhưng nếu nói về ca hát, chúng ta nên nói về tất cả ca hát chứ không chỉ một số ca hát.

© ProShots – Mason Greenwood

HLV Getafe: ‘Greenwood lại tốt cho bóng đá’

Ông chủ của Getafe, Jose Bordalas, bình luận sau trận đấu: “Những gì đã xảy ra và những gì mọi người nói là điều mà chúng tôi không tham gia. Như tôi đã nói sau trận đấu với Real Madrid, chúng tôi chỉ có thể nói về các vấn đề thể thao và chúng tôi hạnh phúc ở đó. Chúng tôi nghĩ khoản cho mượn điều này tốt cho anh ấy, tốt cho Getafe và tốt cho bóng đá.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên về điều đó. Hôm nay là một trận đấu khó khăn và rất khó khăn. Anh ấy giúp chúng tôi tấn công cũng như phòng thủ. Anh ấy đã thể hiện tinh thần đoàn kết với đội của mình và khiến chúng tôi ngạc nhiên về mặt thể chất.

“Tôi tưởng tượng ngày hôm nay sẽ rất đặc biệt với anh ấy và anh ấy sẽ cảm thấy hài lòng khi được trở lại là một cầu thủ bóng đá. Tất cả những gì một cầu thủ bóng đá muốn là được thi đấu, được thi đấu.

“Tôi chỉ đang nói về khía cạnh thể thao. Hôm nay những gì tôi mang đến là sự kỳ vọng của người hâm mộ, bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi hạnh phúc [with him]. Anh ấy hòa nhập tốt, dù anh ấy ở đây có rất ít thời gian. Hành vi của anh ấy rất tốt”.

Getafe tiếp Real Sociedad trên sân khách vào Chủ nhật tới, đây có thể là trận sân khách đầu tiên của Greenwood kể từ khi cáo buộc chống lại anh được bãi bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *