Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea và Liverpool giáng đòn LỚN khi gã khổng lồ Bundesliga tăng cường theo đuổi thần đồng

Ngoại hạng Anh

Chelsea và Liverpool giáng đòn LỚN khi gã khổng lồ Bundesliga tăng cường theo đuổi thần đồng

Theo một báo cáo, RB Leipzig đang tăng cường theo đuổi cầu thủ trẻ Assan Ouedraogo.

Ngôi sao 17 tuổi của Schalke nhanh chóng nổi lên như một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu trong những tuần gần đây. Một ẩn số trước mùa giải, tiền vệ trẻ này đã được đưa vào đội hình xuất phát của gã khổng lồ Đức đã xuống hạng trong trận mở màn mùa giải 2. Bundesliga – và anh ngay lập tức đền đáp niềm tin bằng một bàn thắng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Là một tiền vệ đa năng, Ouedraogo thường xuyên đá chính trong đội Schalke đang vật lộn để xoay chuyển tình thế, một đội bóng hiện đang lo lắng về việc xuống hạng ba hơn là nghĩ đến việc trở lại giải đấu hàng đầu ngay lập tức. Chính vì những khó khăn của Schalke, cầu thủ tuổi teen này đã nhanh chóng phát triển vượt xa câu lạc bộ thời niên thiếu của mình mặc dù việc ở lại vị trí cuối bảng có thể là điều nên làm đối với một người còn quá trẻ.

ĐỌC: Romano tiết lộ SỰ THẬT về hợp đồng với Osimhen với Liverpool

Ban đầu được liên hệ với Brighton, những con cá lớn hơn đã đến, với Bayern, Leipzig, Liverpool và Chelsea đều được cho là có quan tâm đến Ouedraogo, người được công nhận là tài năng Đức xuất sắc thứ ba trong nhóm tuổi của anh ấy vào đầu năm nay. Trong số những câu lạc bộ này, có vẻ như Leipzig đang cố gắng giành lấy ưu thế trong phần còn lại của giải đấu.

© ProShots – Assan Ouedraogo

Leipzig tăng cường truy đuổi

Điều đó theo sau Nói chuyện theo nhóm, người cho rằng Leipzig đã bắt đầu liên hệ với người đại diện của Ouedraogo – cha anh – để hiểu các điều khoản của một thỏa thuận tiềm năng. Tuy nhiên, phải nói rằng đây không phải là lần đầu tiên Leipzig tìm cách lôi kéo đàn anh Ouedraogo.

Khi đội bóng gây tranh cãi ở Bundesliga gặp Man City vào đầu năm nay, cha và em trai của thần đồng này là khách mời danh dự tại Red Bull Arena, cùng với giám đốc thể thao Rouven Schroder chụp ảnh đang nói chuyện với Ouedraogos – và họ chắc chắn không thảo luận về thời tiết!

ĐỌC: Tại sao Liverpool phải đánh bại Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký Andre từ Fluminense

Truyền thông Đức trước đó đưa tin rằng hợp đồng của Ouedraogo sẽ chuyển sang chuyên nghiệp khi anh tròn 18 tuổi vào tháng 5 và nó sẽ bao gồm điều khoản giải phóng 20 triệu euro, nhưng hãng tin nói trên tuyên bố rằng cầu thủ trẻ này có thể được sở hữu – có thể vào tháng 1 – chỉ 15 triệu bảng ( 17 triệu euro).

Schalke dự kiến ​​​​sẽ có thể yêu cầu gấp đôi hoặc gấp ba khoản phí đó trong tương lai, nhưng họ có thể buộc phải chấp nhận khoản phí này nếu nghiến răng nghiến lợi trong mùa đông do kinh tế khó khăn và khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *