Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Chelsea và Barcelona đại chiến sát thủ Man Utd – Romano

La Liga

Chelsea và Barcelona đại chiến sát thủ Man Utd – Romano

Theo Fabrizio Romano, Chelsea và Barcelona là hai trong số những đội bóng ưu tú ở châu Âu đang theo đuổi Roony Bardghji.

Thần đồng Copenhagen, được mệnh danh là Messi của Thụy Điển, đã là cầu thủ thường xuyên ra sân và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội bóng của anh mùa này mặc dù chỉ mới bước sang tuổi 18 vào tháng trước. Cầu thủ trẻ này đã gây chú ý trước đó trong chiến dịch ghi bàn quyết định vào lưới Manchester United ở Champions League, kết quả khiến Quỷ đỏ đứng cuối cùng trong bảng của họ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Bardghji đã ghi 10 bàn trên mọi đấu trường mùa này và từ lâu được coi là một trong những triển vọng lớn nhất châu Âu. Hợp đồng hiện tại của anh ấy với câu lạc bộ Đan Mạch có thời hạn đến cuối năm 2025, nhưng dựa trên phong độ của anh ấy, rất khó có khả năng anh ấy sẽ ở lại Copenhagen trong thời hạn hợp đồng.

Trên thực tế, một số đội bóng ưu tú đang để mắt tới cầu thủ trẻ này và có thể chiêu mộ anh vào năm 2024, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano.

© ProShots – Roony Bardghji

Romano đã nói gì?

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, cầu thủ người Ý tiết lộ: “Anh ấy [Bardghji] nằm trong danh sách của nhiều câu lạc bộ. Anh ấy đã ký hợp đồng với một cơ quan mới, CAA Base, vài tuần trước và [is] hiện đang tìm kiếm cơ hội.”

“Anh ấy sẽ hết hợp đồng vào năm 2025, vì vậy đây là một cơ hội lớn trên thị trường vì hợp đồng của anh ấy còn ngắn hạn và rất nhiều câu lạc bộ đang chuyển đi. Theo những gì tôi được biết, các tuyển trạch viên từ Juventus, Barcelona và Chelsea gần đây đã tới để theo dõi và giữ chân anh ấy. để mắt đến Roony Bardghji.”

“Vì vậy, anh ấy là một cầu thủ mà họ biết rõ, anh ấy là một cầu thủ mà họ theo dõi, họ theo dõi, họ theo dõi. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra vì có rất nhiều sự quan tâm đến đứa trẻ tài năng này và [he] có thể là một trong những cái tên trên thị trường chuyển nhượng năm 2024”.

Bản thân Bardghji trước đó đã tiết lộ rằng ước mơ của anh là ký hợp đồng với Real Madrid. “Mục tiêu của tôi là trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới”, anh nói vào năm 2022. “Tôi đã có ước mơ đó từ khi còn nhỏ và không gì có thể ngăn cản tôi ngoại trừ bản thân mình. Tôi muốn đến Real Madrid và chơi ở đó nhiều năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *