Chelsea thực hiện một động thái đáng kinh ngạc để mua Ugarte từ PSG

Tin chuyển nhượng

Chelsea thực hiện một động thái đáng kinh ngạc để mua Ugarte từ PSG

Theo các báo cáo ở Bồ Đào Nha, Chelsea không hề ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Paris Saint-Germain và sẽ tiếp tục nỗ lực để ký hợp đồng với Manuel Ugarte.

FootballTransfers đưa tin The Blues quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này nhưng họ có thể đợi cho đến khi có Mauricio Pochettino.

Tin tức từ Bồ Đào Nha cho rằng PSG sắp ký hợp đồng với tiền vệ này, nhưng bây giờ một báo cáo từ RMC nói rằng The Blues đã cải thiện cuộc chơi của họ và đang tìm cách đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của Ugarte.

ĐỌC THÊM: Ngôi sao của Chelsea đánh rơi hướng dẫn thoát hiểm khi anh ấy KỶ NIỆM việc The Blues bị Man Utd hủy diệt

Nó nói rằng Chelsea sẽ tìm cách kích hoạt điều khoản giải phóng 60 triệu euro của tiền vệ phòng ngự 22 tuổi của Sporting và thậm chí sẽ làm dịu thỏa thuận bằng cách cho phép anh ở lại với đội hiện tại theo dạng cho mượn thêm một mùa giải.

Ugarte đã chơi rất ấn tượng trong mùa giải thứ hai của anh ấy tại Sporting, với 47 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng với Ugarte với giá hơn 5 triệu bảng vào mùa hè năm 2021 từ Famalicao.

Cầu thủ cũng có 8 lần khoác áo đội tuyển Uruguay hiện đang là mục tiêu được các câu lạc bộ ở Premier League quan tâm, bao gồm Aston Villa và Newcastle.

Người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes đã nói chuyện với một số bên về một động thái tiềm năng, với PSG và Chelsea dường như có nhiều khả năng nhất vào lúc này.

Quỷ đỏ đã cố gắng thương lượng một khoản phí cho Ugarte nhưng không muốn đáp ứng điều khoản giải phóng đầy đủ và rút lui.

FootballTransfers hiểu rằng họ thích vẻ ngoài của Romeo Lavia đã xuống hạng của Southampton.

Liverpool bị loại khỏi cuộc đua Ugarte

Chúng tôi cũng nghe nói rằng Liverpool đang nhắm tới Khephren Thuram của Nice, người dự kiến ​​sẽ rời đội bóng nước Pháp vào mùa hè này.

Sự quan tâm dành cho Mason Mount đã lắng xuống sau khi cầu thủ này được Manchester United, đội vừa tham dự Champions League, để mắt tới.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *