Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea theo dõi ‘kết thúc’ khi Napoli đưa ra tiết lộ TUYỆT VỜI của Osimhen

Serie A

Chelsea theo dõi ‘kết thúc’ khi Napoli đưa ra tiết lộ TUYỆT VỜI của Osimhen

Napoli đã xác nhận rằng tiền đạo Victor Osimhen đang có “suy nghĩ lại” về việc ký hợp đồng mới với câu lạc bộ khi Chelsea đang dẫn đầu một số câu lạc bộ quan tâm đến việc hoàn tất thương vụ chiêu mộ tuyển thủ Nigeria.

Osimhen, người có hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2025, đã được cho là sẽ ký hợp đồng mới với nhà vô địch Serie A, bất chấp những tin đồn chuyển nhượng liên kết anh với một số câu lạc bộ hàng đầu, bao gồm Chelsea, Arsenal và PSG.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, anh đã bị lôi kéo vào một số cuộc tranh cãi gay gắt và Napoli hiện đã thừa nhận rằng tương lai của cầu thủ này đang bị nghi ngờ sau khi có thông tin cho rằng mối quan hệ giữa câu lạc bộ và cầu thủ này đã xấu đi. Điều này đã được chủ tịch Aurelio De Laurentiis gợi ý rằng cầu thủ 24 tuổi có thể được bán.

ĐỘC QUYỀN: Chelsea vượt qua Arsenal trong cuộc đua giành mục tiêu số 1 Osimhen

Bao gồm những vấn đề gần đây của Osimhen là cuộc cãi vã với huấn luyện viên trưởng Rudi Garcia và tệ hơn là vụ bê bối TikTok mà câu lạc bộ đã không thể tha thứ, mặc dù người đại diện của tiền đạo này cho rằng cầu thủ này cảm thấy có yếu tố phân biệt chủng tộc trong hành động của họ.

Napoli hiện đã tuyên bố: “Sau một loạt cuộc đàm phán hợp đồng kéo dài kết thúc bằng việc các bên bắt tay nhau và đồng ý tiếp tục cùng nhau, Victor đang có suy nghĩ thứ hai.

“Chủ tịch De Laurentiis hy vọng đây chỉ là một khoảng dừng để suy ngẫm. Trong những tuần tới khi Victor không thể thi đấu khi bình phục chấn thương, chủ tịch, Osimhen và người đại diện Roberto Candela sẽ ngồi im lặng để thảo luận về tương lai.

“Mô tả mối quan hệ giữa Osimhen và Napoli là đóng băng là hoàn toàn không phù hợp.”

© ProShots – Victor Osimhen

Các đội Premier League đang theo dõi

Chelsea và Arsenal sẽ theo dõi tình hình chặt chẽ vì cả hai đều có liên quan đến các động thái chiêu mộ Osimhen, trong khi Manchester United là những bên khác có thể chuyển sự chú ý của họ sang cầu thủ này.

Trong khi đó, Liverpool gần đây được cho là có ý định chuyển nhượng và thậm chí còn được nhắc đến ở Ý như một câu lạc bộ làm dấy lên nghi ngờ trong tâm trí cầu thủ này.

theo Ben JacobsThe Blues đang theo dõi tình hình một cách “chặt chẽ”.

Trước đây, Napoli đã công khai yêu cầu mức phí lên tới 300 triệu euro cho cầu thủ này, nhưng sự không chắc chắn về hợp đồng của anh ấy có nghĩa là vị thế đàm phán của họ nếu và khi một phương pháp chuyển nhượng được thực hiện sẽ rất yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *