Chelsea thất bại với Nagelsmann, Arsenal thua thầu và tin tức hợp đồng LỚN: Tổng hợp chuyển nhượng bóng đá

Tin chuyển nhượng

Chelsea thất bại với Nagelsmann, Arsenal thua thầu và tin tức hợp đồng LỚN: Tổng hợp chuyển nhượng bóng đá

Đó là một loạt tin tức vào thứ Sáu với tỷ lệ sử thi khi Julian Nagelsmann bắt đầu mối thù với Chelsea.

Thêm vào đó, có một tình huống kiểu Mudryk đang phát triển trở lại ở Arsenal và có tin tức về hợp đồng lớn ở Real Madrid. Có rất nhiều điều để nói, vì vậy hãy bắt đầu ngay.

Xác nhận: Nagelsmann không phải lựa chọn số một của Chelsea

Julian Nagelsmann được cho là đã nhiều lần tuyên bố rằng ông là sự lựa chọn hàng đầu của Chelsea cho vị trí huấn luyện viên của họ, nhưng các nguồn tin từ FootballTransfers cho biết The Blues đã bác bỏ những thông tin này.

Độc quyền: Partey, Tierney, Torres

Các nguồn của chúng tôi cũng cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin chuyển nhượng của Thomas Partey, Kieran Tierney và Ferran Torres, vì vậy chúng tôi đã tập hợp tất cả chúng vào một nơi.

Thomas Partey

Asensio từ chối thương vụ Madrid

Vào tối thứ Sáu, có tin Marco Asensio sẽ trở thành cầu thủ tự do sau khi từ chối lời đề nghị hợp đồng của Real Madrid, và có rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang theo dõi tình hình.

Đội hình tệ nhất Premier League mùa giải

Chiến dịch Premier League sắp kết thúc, vì vậy chúng tôi đã tập hợp đội hình của mùa giải này, nhưng chúng tôi đã quyết định chọn nó điều tồi tệ nhất cầu thủ 2022/23.

Messi vượt mặt Haaland

Nhờ dữ liệu do đối tác SciSports của chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể cho bạn biết ai là người về đích tốt nhất ở châu Âu.

Erling Haaland và Lionel Messi

Erling Haaland và Lionel Messi

tin chuyển nhượng

Cuối cùng, hãy kết thúc với một số tin tức chuyển nhượng. Câu chuyện về Jude Bellingham gần như đã kết thúc, với các báo cáo cho rằng Real Madrid có thể công bố thỏa thuận này sớm nhất là vào tuần tới.

Hai nhà vô địch World Cup ở Barcelona? Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Blaugrana đang để mắt tới một nhà vô địch World Cup khác của Argentina ngoài Lionel Messi.

Trong khi đó, một anh hùng World Cup khác của Argentina sẽ nói lời tạm biệt với câu lạc bộ của anh ấy vào cuối tuần này, với một vụ chuyển nhượng dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất vào tháng Sáu.

Alexis McAllister

Alexis McAllister

Một trong những mục tiêu thủ môn của Manchester United đã chính thức được đưa ra thị trường. Họ sẽ di chuyển?

Tại Arsenal, một tình huống kiểu Mudryk khác có thể đang phát triển khi Pháo thủ hiện đang bị Brighton đánh bại vì một trong những mục tiêu chuyển nhượng của họ.

Nói về Seagulls, có vẻ như Carlo Ancelotti đang khao khát ký hợp đồng với một trong những ngôi sao của họ.

Cuối cùng, người ta tiết lộ rằng sự hỗn loạn do Todd Boehly tạo ra ở Chelsea đã khiến người đàn ông có thể là giải pháp cho những vấn đề nhức nhối của họ sợ hãi, bỏ chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *