Chelsea sẽ TẢI TẢI thất bại nặng nề sau MỘT mùa giải

Tin chuyển nhượng

Chelsea sẽ TẢI TẢI thất bại nặng nề sau MỘT mùa giải

Theo các báo cáo, Chelsea đã cố gắng giảm tải Kalidou Koulibaly chỉ sau một mùa giải.

Hậu vệ này đến như một phần trong kế hoạch chi tiêu lớn của Todd Boehly, khi Chelsea chi 600 triệu euro cho các cầu thủ mới trong hai kỳ chuyển nhượng. Thật không may cho Koulibaly, anh ấy đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của bản chất bị đánh giá sai của phương pháp chuyển nhượng này và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã không thể đáp ứng được mức giá của mình.

The Blues đã trả cho Napoli 38 triệu euro để có được sự phục vụ của anh ấy (và trao cho anh ấy một hợp đồng 4 năm!) mặc dù anh ấy đã ở tuổi 30, trong khi Ý ký hợp đồng với Kim Min-jae để thay thế chỉ với 18,1 triệu euro, và họ đã kết thúc lên với người chơi tốt hơn. Cầu thủ người Senegal đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ tác động tích cực nào tại Stamford Bridge và thường không hơn gì một ngoại lệ.

ĐỌC: Chelsea mất MỘT ngôi sao KHÁC cho Serie A sau Abraham & Tomori

Tuy nhiên, anh ấy nhận được một mức lương hậu hĩnh, vì vậy Chelsea không thể để anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị. Hơn nữa, việc tuyển dụng thiếu phối hợp của họ đã mang lại cho họ ít lựa chọn ở hàng thủ trung tâm. Do đó, họ dường như đã sẵn sàng để cắt lỗ.

Kalidou Koulibaly

Lương cao, hưởng ít

Theo Evening Standard, The Blues đã quyết định thanh lý Koulibaly là cách tốt nhất, mặc dù điều này nói thì dễ hơn làm.

Cầu thủ 32 tuổi này sớm được hiểu là muốn ở lại vì không chắc anh ấy sẽ nhận được một hợp đồng trị giá 230.000 euro mỗi tuần khác ở những nơi khác ở châu Âu vào giai đoạn này của sự nghiệp. Hơn nữa, hợp đồng của anh ấy còn thời hạn ba năm nữa, điều đó có nghĩa là mua anh ấy từ thỏa thuận của anh ấy sẽ không hề rẻ.

Điều này gây khó khăn cho việc tìm người theo đuổi trừ khi Chelsea sẵn sàng để anh ra đi với một khoản phí nhỏ. Với việc Levi Colwill được cho mượn trở lại ở Brighton, The Blues có thể sẽ phải sớm đưa ra quyết định cuối cùng.

ĐỌC: Đăng ký anh ấy Poch! Tammy Abraham bị Roma bán

Họ muốn ràng buộc cầu thủ trẻ được săn đón với một thỏa thuận dài hạn, nhưng anh ấy có lẽ sẽ chỉ đồng ý với điều này nếu họ có thể đảm bảo cho anh ấy được đá chính thường xuyên ở đội một. Việc bán Koulibaly sẽ mở ra một con đường rõ ràng cho Colwill và do đó có thể là điều mà Chelsea cần nhanh chóng giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *