Chelsea sẽ không từ chối giấc mơ trở lại Fluminense của Thiago Silva

Tin chuyển nhượng

Chelsea sẽ không từ chối giấc mơ trở lại Fluminense của Thiago Silva

Chelsea sẽ không cản đường Thiago Silva nếu anh muốn rời câu lạc bộ để gia nhập Fluminense vào mùa hè này, sau những báo cáo về sự quan tâm từ câu lạc bộ Brazil.

Mặc dù đã ký hợp đồng gia hạn vào đầu năm nay, Silva, 38 tuổi, đã được cho là sẽ trở về quê hương đầy xúc động sau khi chỉ trích người đồng sở hữu Chelsea, Todd Boehly sau khi câu lạc bộ bị loại ở tứ kết Champions League trước Real Madrid.

Globo đã báo cáo rằng Thiago Silva sẽ bỏ qua mùa giải cuối cùng của anh ấy với Chelsea để trở lại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy, và Matt Law của The Telegraph đã tiết lộ rằng The Blues sẽ không cản đường Silva nếu anh ấy muốn rời câu lạc bộ.

ĐỌC: Tại sao kết quả World Cup của Chelsea có thể đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp Blues của Marc Cucurella

Việc quay trở lại Fluminense trước đây được cho là phụ thuộc vào thỏa thuận đạt được với Christopher Vivell, giám đốc bóng đá của Chelsea. Tuy nhiên, có vẻ như đội bóng phía Tây London đã sẵn sàng để lão tướng này ra đi.

Có thông tin cho rằng Chelsea không muốn hậu vệ này ra đi, mặc dù Levi Colwill sẽ trở lại sau thời gian cho mượn ở Brighton, với kinh nghiệm của anh ấy được coi là rất quan trọng trong đội hình trẻ của họ. Tuy nhiên, họ sẽ không ngăn cản bất kỳ động thái nào nếu Silva muốn trở lại Brazil vì họ rất biết ơn sự phục vụ của anh ấy kể từ khi chuyển đến miễn phí từ PSG vào năm 2020.

Chủ tịch Fluminense Mario Bittencourt và cựu tiền đạo Fred đã tiếp cận Silva và nêu khả năng trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy, theo báo cáo.

ĐỌC: Chelsea lên kế hoạch thay đổi mạnh mẽ hệ thống cho mượn sau các quy định mới của FIFA

Thiago Silva, Chelsea

Thiago Silva sẽ trở lại Brazil?

Trả lời phỏng vấn Telegraph Sport năm ngoái, Silva cho biết: “Fluminense là CLB tôi muốn gắn bó lâu dài. Đó là câu lạc bộ nơi tôi thi đấu sau khi bị ốm và là câu lạc bộ đã mở rộng cánh cửa cho tôi sau giai đoạn đó và tin tưởng vào tôi khi không ai nghĩ rằng Thiago Silva vẫn sẽ thành công với tư cách là một cầu thủ. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đó cũng là câu lạc bộ mà tôi ủng hộ.”

Silva đã có cơ hội bắt đầu lại sự nghiệp của mình tại Fluminense sau khi anh mắc bệnh lao khi còn ở Dinamo Moscow năm 2005. Ở tuổi 21, Silva phải nhập viện 6 tháng vì căn bệnh này và các bác sĩ thậm chí còn cân nhắc cắt bỏ một phần phổi để đảm bảo sự sống của anh. cuộc sống do hậu quả của bệnh tật. mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Tuy nhiên, mẹ và vợ của anh ấy đã can thiệp và ngăn cản cuộc phẫu thuật, điều này đã giúp cứu vãn sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Fluminense đã đề nghị anh ấy trở lại câu lạc bộ và phần còn lại là lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *