Chelsea sẽ giành mục tiêu chuyển nhượng Man Utd nếu Pochettino đến

Tin chuyển nhượng

Chelsea sẽ giành mục tiêu chuyển nhượng Man Utd nếu Pochettino đến

Chelsea sẽ cố gắng đánh bại Manchester United để giành chữ ký của Lautaro Martinez nếu họ bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên, theo báo cáo.

Chelsea và Manchester United đều đang tìm kiếm một tiền đạo mới, nhưng The Blues có thể chiếm thế thượng phong trong việc giành được ngôi sao của Inter Milan, Martinez khi Pochettino lên nắm quyền.

Pochettino sẽ trở thành huấn luyện viên thứ năm của kỷ nguyên Todd Boehly – sau Thomas Tuchel, Graham Potter, Bruno Saltor và Frank Lampard – vào cuối mùa giải, và cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur và Paris Saint-Germain sẽ giám sát một cuộc đại tu đội hình.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Chelsea rao bán TOÀN BỘ đội hình

Mặc dù dự kiến ​​​​sẽ có một vụ bán cháy hàng – toàn bộ đội có sẵn trong bối cảnh cuộc điều tra về Luật công bằng tài chính có thể xảy ra – các tiền đạo mới vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Chelsea sẽ cạnh tranh với Man Utd để ký hợp đồng với mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ là Harry Kane từ Spurs, nhưng Pochettino trước đó đã xếp Martinez như một sự thay thế tiềm năng cho đội trưởng đội tuyển Anh ở Bắc London.

Pochettino là một người hâm mộ

“Lautaro Martinez là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới,” anh ấy nói với Radio La Plata vào năm 2020. “Điều đó không chỉ vì những gì anh ấy đang làm bây giờ, mà còn vì tiềm năng của anh ấy trong tương lai. Nếu bạn bắt đầu thấy những sát thủ của các câu lạc bộ lớn, tên của anh ấy rõ ràng phải ở đó.”

ĐỌC: Man Utd báo giá KHỦNG cho Lautaro Martinez

Và bây giờ, câu lạc bộ lớn sẽ nằm dưới sự kiểm soát của Pochettino, và cần một tiền đạo.

“Với việc Pochettino chắc chắn sẽ trở thành người kế vị của Graham Potter, HLV người Argentina đã bật đèn xanh cho Chelsea để thực hiện vụ chuyển nhượng của Manchester United cho tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan,” Football London đưa tin.

Martinez đã ghi 19 bàn sau 34 trận cho Inter Milan ở Serie A mùa này và vô địch World Cup cùng Argentina vào tháng 12. Đồng hương của Pochettino trị giá 81,6 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *