Chelsea sẽ BỎ LỠ thủ môn mà họ CẦN nhắm tới sau cú húc của Mendy

Tin chuyển nhượng

Chelsea sẽ BỎ LỠ thủ môn mà họ CẦN nhắm tới sau cú húc của Mendy

Chelsea cần nâng cấp bộ phận thủ môn của họ sau cú húc của Edouard Mendy vào cuối tuần, nhưng cầu thủ mà họ nên nhắm đến có thể đã trên đường đến Manchester United.

The Blues từ lâu đã tìm kiếm thủ môn. Kepa Arrizebalaga đã không giữ được kỷ lục thế giới kể từ khi đến Stamford Bridge, trong khi Edouard Mendy, người thay thế anh trên danh nghĩa, đang gặp vấn đề về phong độ và thể lực.

Sự không chắc chắn về việc liệu Mendy có ký hợp đồng mới hay không đã đeo bám Chelsea trong phần lớn mùa giải, và đã có một số tin đồn rằng họ có thể muốn kiếm tiền từ cầu thủ người Senegal khi họ vẫn có thể vào mùa hè này. Sau sai lầm của anh ấy trước Nottingham Forest đang bị đe dọa xuống hạng vào cuối tuần, khiến Chelsea không thể tập hợp nhiều hơn một trận hòa 2-2, những lời phàn nàn này có thể tăng lên về số lượng.

ĐỌC: Potter v Lampard: Ai là huấn luyện viên TUYỆT VỜI nhất của Chelsea mùa này?

Một trong những thủ môn mà Todd Boehly và công ty đã nhiều lần được liên hệ là Gregor Kobel của Borussia Dortmund, nhưng anh ấy có thể đang trên đường đến Old Trafford nếu các báo cáo gần đây được tin tưởng.

Gregor Kobel và các đồng đội ở Dortmund

Chelsea đã sẵn sàng chống trả?

Người Thụy Sĩ là một thủ môn hiện đại theo đúng nghĩa của thuật ngữ này. Thoải mái với trái bóng trong chân và khả năng cản phá xuất sắc, Kobel có tất cả những tố chất của một thủ môn đẳng cấp thế giới. Tất nhiên, vẫn còn chỗ để cải thiện, nhưng anh ấy mới 25 tuổi; nói cách khác, anh ấy vẫn còn trẻ về mặt thủ môn.

Không có gì ngạc nhiên khi Chelsea quan tâm và họ đã gặp người đại diện của anh ấy khi Dortmund đến thăm London vào đầu năm nay. Nhưng bây giờ, các báo cáo cho thấy Manchester United đang xem xét một động thái cho Kobel.

ĐỌC: Vĩnh biệt, De Gea! Man Utd đang để mắt đến một sự thay thế đẳng cấp thế giới

The Blues không thể ngồi yên để cầu thủ người Thụy Sĩ chuyển đến Old Trafford. Họ nên sẵn sàng chiến đấu quyết liệt để có được chữ ký của anh ấy vì anh ấy có thể là giải pháp cho vấn đề thủ môn của họ trong thập kỷ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *