Chelsea sẵn sàng trả 100 triệu euro cho Frenkie de Jong

La Liga

Chelsea sẵn sàng trả 100 triệu euro cho Frenkie de Jong

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Chelsea sẵn sàng chi tiền cho Frenkie de Jong.

Cầu thủ người Hà Lan được cho là đã nói với Barcelona rằng anh muốn rời câu lạc bộ, điều này chắc chắn sẽ nhen nhóm lại mối quan hệ lâu dài giữa anh và Man Utd. Erik ten Hag đang nhắm đến việc ký hợp đồng với người bảo trợ cũ của Ajax vào năm 2022 và sự quan tâm đó vẫn chưa giảm.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Nhưng tất nhiên Man Utd không phải là CLB duy nhất có thể hoặc nên quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi này. Có một lập luận công bằng được đưa ra rằng các kỹ năng của De Jong sẽ phù hợp hơn với Arsenal của Mikel Arteta, trong khi những đội bóng như Liverpool, PSG và Bayern được cho là đang muốn tìm kiếm một tiền vệ ưu tú.

Bây giờ, một cái tên mới đã bước vào cuộc cạnh tranh. theo Các môn thể thaoÔng khẳng định Chelsea cũng lo ngại về tình hình của cầu thủ người Hà Lan và họ sẵn sàng lao vào.

© IMAGO – Frenkie de Jong

Một thỏa thuận ‘hoán đổi’ mãi mãi?

Tờ báo Tây Ban Nha nhấn mạnh rằng The Blues sẽ sẵn sàng chi 100 triệu euro cho De Jong, mặc dù thừa nhận rằng đây sẽ là một thương vụ rất khó thực hiện. Tuy nhiên, Sự cứu tế Matteo Moretto đã đưa tin rằng Barcelona có thể sẽ buộc phải thực hiện ít nhất một vụ mua bán lớn vào mùa hè.

Nếu Chelsea thực sự muốn tiếp tục thương vụ này, có thể sẽ có điều gì đó có thể được trao đổi. Đó là bởi vì Các môn thể thao cũng cho rằng Enzo Fernandez bị “ảo tưởng” bởi ý định chơi cho Barcelona. Điều này xảy ra sau khi FootballTransfers tiết lộ độc quyền rằng cầu thủ người Argentina, không hài lòng ở Chelsea theo lời cha anh, đã bắt đầu xem xét các lựa chọn của mình.

Mặc dù cơ quan truyền thông Tây Ban Nha không đưa ra mối liên hệ nhưng sẽ không quá khi cho rằng Barcelona có thể ngay lập tức tái đầu tư tiền De Jong của họ vào Fernandez nếu sự ra đi của cầu thủ người Hà Lan thành hiện thực.

Đọc thêm về: La Liga, Premier League, Barcelona, ​​​​​​​Chelsea, Man Utd, Enzo Fernandez, Frenkie de Jong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *