Chelsea: Pochettino đang tìm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Tin chuyển nhượng

Chelsea: Pochettino đang tìm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Huấn luyện viên sắp tới của Chelsea, Mauricio Pochettino đã có được tiền đạo lý tưởng của mình cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cầu thủ người Argentina đang tiến gần hơn đến việc xác nhận chuyển đến Stamford Bridge – và anh ấy đã bóng gió về khả năng chuyển đến câu lạc bộ.

Nhà báo Rudy Galetti cho biết cựu huấn luyện viên của Tottenham đang xem xét tiền đạo của Juventus, Dusan Vlahovic, người mà ông coi là tiền đạo tốt nhất cho hệ thống của mình.

ĐỌC THÊM: Bellingham hoán đổi con tàu đắm Dortmund cho Real Madrid

Chelsea đã biến Vlahovic thành mục tiêu số 1 của họ. 1 cho mùa hè và thậm chí có ý định đưa ra lời đề nghị trị giá 80 triệu euro cho ngôi sao Juventus, báo cáo của ESPN.

Cầu thủ 23 tuổi đến Turin từ Fiorentina vào tháng 1 năm 2022 với giá 81,6 triệu euro, nhưng đó không phải là sự trở lại tốt nhất cho câu lạc bộ. Dù đã ghi 23 bàn sau 62 trận trên mọi đấu trường cho Bianconeri, anh không cảm thấy thoải mái dưới thời Massimiliano Allegri.

Người quản lý người Ý đã đưa ra một cách tiếp cận rất phòng thủ. Ngoài ra còn có vấn đề gai góc về sự không chắc chắn về suất dự Champions League mùa tới của câu lạc bộ.

Đội đã bị phạt treo giò 15 điểm vào tháng trước, nâng họ lên vị trí thứ ba tại Serie A, nhưng vụ việc hiện đã được đưa trở lại tòa phúc thẩm của liên đoàn bóng đá, tòa án này sau đó đã ghi 10 điểm trong một phán quyết mới, sau một cuộc điều tra về khả năng xảy ra. kê toan sai.

Cầu thủ này có vẻ không hài lòng ở Juve, và có vẻ như Chelsea muốn tận dụng tối đa thực tế đó.

Vlahovic là mục tiêu hàng đầu của Chelsea

Pochettino đã được nói rằng không. Top 9 sẽ được ký hợp đồng vào mùa hè này cho mùa giải mới, mặc dù Christopher Nkunku sẽ chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vlahovic, người được cho là sẵn sàng chuyển đến Stamford Bridge, cũng nhận được sự quan tâm từ Bayern Munich và Atletico Madrid.

Gã khổng lồ nước Đức, tân vô địch Bundesliga, cũng đang tìm kiếm một ngôi sao tên tuổi để đảm nhận vai trò số 9. Thomas Tuchel đã yêu cầu câu lạc bộ tìm một tiền đạo sung mãn cho chiến dịch tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *