Chelsea phải đối mặt với việc mất 32 triệu bảng vô địch Premier League miễn phí sau cú SHOCK U

Tin chuyển nhượng

Chelsea phải đối mặt với việc mất 32 triệu bảng vô địch Premier League miễn phí sau cú SHOCK U

Chelsea đang đứng trước nguy cơ mất N’Golo Kante theo dạng tự do một lần nữa vào mùa hè này, với việc tuyển thủ Pháp sắp sửa gia hạn hợp đồng trước đó.

Kante sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 và đủ điều kiện gia nhập một câu lạc bộ khác mà không mất phí.

Theo Fabrizio Romano, cầu thủ 32 tuổi, đội trưởng thứ ba của câu lạc bộ sau Cesar Azpilicueta và Thiago Silva, trước đây đã gần đạt được một thỏa thuận mới nhưng tình hình của anh hiện chưa rõ ràng.

XEM THÊM: Chelsea giảm tải Sterling khi kỷ nguyên BRUTAL Pochettino bắt đầu

Chelsea đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với cựu ngôi sao Leicester, với báo cáo của Ý rằng Kante đã thu hút sự quan tâm từ câu lạc bộ từ Saudi Pro League, người đã thu hút một số cựu binh nổi tiếng vào mùa hè này, sau khi thu hút thành công huyền thoại Real Madrid. Cristiano Ronaldo vào tháng 12.

Romano báo cáo: “Việc gia hạn hợp đồng của N’Golo Kante vẫn chưa xong. Các cuộc thảo luận đã rất tiến bộ trong những tháng qua nhưng bây giờ tình hình không rõ ràng. Nhiều liên hệ sẽ xảy ra.

“Các bên sẽ thảo luận để đưa ra quyết định. Có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc có được Kante miễn phí, bao gồm cả từ Saudi.”

XÁC NHẬN: Chelsea dẫn đầu cuộc đua Ugarte

Tương lai của N’Golo Kante chưa rõ ràng

Tại sao Kante vẫn quan trọng với Chelsea

Kante đang trải qua mùa giải có lẽ tệ nhất trong sự nghiệp. Anh ấy bị chấn thương hành hạ và chỉ ra sân 9 trận trên mọi đấu trường, tổng cộng chỉ 685 phút thi đấu.

Tuy nhiên, giá trị kinh nghiệm của tiền vệ này và sự chuyên nghiệp mà anh mang lại sẽ là tài sản vô giá với tân HLV Mauricio Pochettino.

Những ngày gần đây, các báo cáo đã chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của đội Chelsea – với việc Mykhailo Mudryk đăng video một người đàn ông lớn tuổi trong tư thế khó chịu trong phòng tập thể dục là ví dụ rõ ràng nhất.

Kante là mẫu cầu thủ có thể đóng vai trò cân bằng cho điều này và có thể là tấm gương cho đội trẻ của Chelsea về sự cống hiến và tập trung cần thiết để đạt đến đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *