Chelsea nhắm ‘thủ môn TỆ NHẤT Premier League’ thay Kepa

Ngoại hạng Anh

Chelsea nhắm ‘thủ môn TỆ NHẤT Premier League’ thay Kepa

Diễn biến mới nhất trong quá trình tìm kiếm thủ môn của Chelsea cho thấy họ đang nhắm đến thủ môn cản phá những cú sút thất thường nhất Premier League.

Bộ phận thủ môn ở Stamford Bridge là một lĩnh vực được quan tâm trong thời gian gần đây. Với việc Kepa Arrizabalaga không đạt được kỷ lục thế giới trị giá 80 triệu euro và Edouard Mendy cũng không có tác động như mong muốn kể từ khi đến, các câu hỏi vẫn còn đó trước mùa giải tới.

Mặc dù Chelsea quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng với Mendy và họ không loại trừ ý tưởng giữ Kepa, nhưng họ đã lùng sục thị trường trong những tháng gần đây để tìm kiếm một số một mới và lâu dài.

ĐỌC: Làm thế nào ‘bromance’ của Pochettino có thể có tác động lớn đến tương lai của ngôi sao Chelsea

Gregor Kobel, Andre Onana, David Raya và Robert Sanchez là những cái tên đã nhiều lần xuất hiện trong mối quan hệ với The Blues, nhưng cầu thủ mới nhất được liên hệ chuyển đến Stamford Bridge lại gây ngạc nhiên nếu chỉ xét về một thống kê không mấy ấn tượng.

jordan pickford

Pickford đến Chelsea?

Theo nhà báo Ben Jacobs, Chelsea và Tottenham đã theo dõi ngôi sao của Everton, Jordan Pickford như một mục tiêu tiềm năng.

Tất nhiên, cựu huấn luyện viên của Toffees, Frank Lampard hiện đang dẫn dắt The Blues, nhưng anh ấy khó có thể có nhiều tiếng nói trong bất kỳ vụ chuyển nhượng tiềm năng nào vì anh ấy sẽ bị thay thế bởi Mauricio Pochettino vào mùa hè này. Tuy nhiên, anh ấy có thể nói điều gì đó tốt.

Cầu thủ số 1 nước Anh là một tay săn bàn giỏi hơn và thậm chí khả năng Everton xuống hạng cũng không ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của anh ấy, nhưng có một sự thật có thể khiến người hâm mộ Chelsea lo lắng.

ĐỌC: Chelsea muốn đổi FLOPS để khiến Felix chuyển đi vĩnh viễn

Trong 5 mùa giải Premier League vừa qua, không thủ môn nào mắc nhiều sai lầm dẫn đến bàn thua hơn Pickford với 13 bàn thua, xếp trên cả David de Gea của Manchester United. Liệu Pickford có phù hợp với Chelsea hay The Blues nên nhắm đến một người như Andre Onana của Inter?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *