Chelsea nhắm chi lương khủng để gia nhập Pochettino

Tin chuyển nhượng

Chelsea nhắm chi lương khủng để gia nhập Pochettino

Chelsea sắp đạt được thỏa thuận chuyển nhượng mùa hè của Sporting CP cho Manuel Ugarte – và tiền vệ này đã từ chối một mức lương khổng lồ để gia nhập anh ấy.

Mặc dù được đề nghị 5 triệu euro để ký hợp đồng với Paris Saint-Germain, cũng như mức lương 1,5 triệu euro trong 6 năm, tổng cộng là 9 triệu euro, cầu thủ 22 tuổi này có vẻ sẽ đầu quân cho Chelsea, nơi anh sẽ chỉ kiếm được 3,5 euro. tôi

Các báo cáo ở Bồ Đào Nha cho rằng The Blues sẽ ký hợp đồng với Ugarte trong một động thái có thể tiêu tốn tới 65 triệu euro.

ĐỌC THÊM: Real Madrid nhắm đến ‘giá trị đồng tiền’ Chelsea BỎ CUỘC

Tờ Record của Bồ Đào Nha cho biết Ugarte đã chọn The Blues vì ​​sự quan tâm từ PSG, nhưng mặc dù họ đưa ra những điều khoản tốt hơn, anh ấy vẫn muốn gia nhập Chelsea.

Động thái này đã được thúc đẩy bởi Mauricio Pochettino và Chelsea sẽ trả 60 triệu euro cho cựu cầu thủ Famalicao. Họ cũng sẽ trả cho Sporting 5 triệu euro tiền thưởng nếu một số điều kiện trong thỏa thuận được đáp ứng. Record đưa tin: “Thương vụ đã chốt và Ugarte sẽ là cầu thủ của Chelsea.”

Ugarte có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 18,5 triệu euro nhưng giá trị của anh ấy đã tăng lên tới 23 triệu euro, với giá trị của anh ấy tăng gần gấp đôi kể từ mùa hè năm ngoái.

Anh ấy là một cầu thủ được biết đến với phẩm chất phòng thủ tuyệt vời, đó là điều mà Chelsea đã bỏ lỡ ở hàng tiền vệ của họ trong suốt một mùa giải rất khó khăn.

Ugarte tiếp cận Chelsea

FootballTransfers đã phá vỡ sự quan tâm của Chelsea đối với Ugarte và bây giờ một ấn phẩm khác đã chọn nó.

Ugarte suýt chuyển đến Chelsea

Và bây giờ, Ugarte sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Pochettino kể từ khi huấn luyện viên trưởng của anh ấy đến, với tiền vệ này dự kiến ​​​​sẽ được gia nhập bởi Christopher Nkunku của RB Leipzig sau một thỏa thuận trước vào cuối năm 2022.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *