Chelsea nhả Sterling khi kỷ nguyên CRUEL của Pochettino bắt đầu

Tin chuyển nhượng

Chelsea nhả Sterling khi kỷ nguyên CRUEL của Pochettino bắt đầu

Sterling sẽ rời Chelsea hè này? Vâng, nó đang xảy ra: Dujon ký hợp đồng với Rangers.

Hậu vệ phải 19 tuổi đã ký một thỏa thuận trước hợp đồng với gã khổng lồ giải Ngoại hạng Scotland, với động thái sẽ tiếp tục khi anh trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng Bảy.

Sterling đến từ học viện của Chelsea nhưng chỉ có hai lần ra sân ở đội một, được cho bốn câu lạc bộ EFL khác nhau mượn trong thời gian thi đấu cho The Blues – gần đây nhất là đội bóng ở Championship mùa giải này là Stoke City.

ĐỌC: Ngôi sao của Chelsea chuẩn bị tới Milan như một phần trong cuộc thanh trừng của Pochettino

Sterling ra mắt Chelsea vào tháng 9 năm 2017, khi Antonio Conte đưa anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thắng Nottingham Forest ở League Cup tại Stamford Bridge.

Và anh ấy sẽ chỉ tận hưởng một trận đấu cấp cao nữa của The Blues: thay người ngắn nhất trong trận đấu ở FA Cup với Norwich bốn tháng sau đó.

Thay vào đó, cựu tuyển thủ trẻ người Anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình bên ngoài Premier League, với tổng cộng 113 lần khoác áo Coventry City, Wigan Athletic, Blackpool và Stoke.

ĐỌC: Pochettino PHÂN LOẠI giấc mơ của ngôi sao Chelsea

Bước tiếp theo của Sterling là ‘không có trí tuệ’

Nói về việc anh đến Rangers bị trì hoãn – được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên học viện Chelsea, Michael Beale – Sterling nói với trang web chính thức của đội bóng từng 55 lần vô địch Scotland: “Tôi rất vui mừng được đến một câu lạc bộ lớn như vậy; Có rất nhiều lịch sử và người hâm mộ rất cuồng nhiệt, vì vậy tôi thực sự rất phấn khích.

“Tôi không ngờ mình lại đưa ra quyết định về tương lai của mình sớm như vậy, nhưng những người có quyền lực [Beale] đến gặp tôi ngay lập tức, và những gì anh ấy gợi ý cho tôi là mọi thứ mà tôi tin rằng mình cần.

“Chúng ta có cùng bước sóng; anh ấy tin vào tôi và tôi tin vào những gì anh ấy đang cố gắng làm, vì vậy tôi không nghĩ đến việc đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *