Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Chelsea muốn Mbappe gia nhập Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Chelsea muốn Mbappe gia nhập Real Madrid

Việc PSG có thể bị buộc phải TRẢ TIỀN Kylian Mbappe rời PSG vào mùa hè này sẽ tạo ra hiệu ứng domino có lợi cho nhiều câu lạc bộ và cầu thủ hàng đầu trên khắp châu Âu.

PSG đã niêm yết Mbappe và quyết tâm bán ngôi sao người Pháp trong mùa Hè này để tránh mất anh theo dạng tự do vào năm sau.

Mbappe đã bị PSG trục xuất, những người đã loại anh khỏi chuyến du đấu mùa hè ở Nhật Bản.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã xong

Họ đã nói rõ với tiền đạo 24 tuổi rằng anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này – và có thể không chơi cho câu lạc bộ nữa – trừ khi anh ấy gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn một năm kể từ bây giờ.

Nhưng PSG không phải là CLB duy nhất quyết tâm sắp xếp tương lai của Mbappe.

Nếu Mbappe ra đi vào mùa hè này – với sự yêu thích của Real Madrid đối với chữ ký của anh ấy – thì PSG dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Dusan Vlahovic với giá 70-90 triệu euro để thay thế anh ấy.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Saudi Pro League 2023: Mọi thỏa thuận đã xong

Juventus đã rao bán Vlahovic vì họ cần kiếm khoản lãi 100-140 triệu euro trong mùa hè này.

Mbappe đã ảnh hưởng đến Lukaku như thế nào

Bianconeri đã có một thỏa thuận trị giá khoảng 40 triệu euro dành cho Romelu Lukaku của Chelsea nhưng không thể ký hợp đồng với anh ấy cho đến khi họ nhận được tiền cho Vlahovic.

Bản thân Chelsea đang rất muốn bán Lukaku để họ có thể cân bằng sổ sách sau khi chi tiêu kỷ lục thế giới mùa trước – và cũng để giúp tài trợ cho động thái ký hợp đồng với tiền đạo này. Họ đang đàm phán cho cầu thủ trẻ người Pháp Elye Wahi từ Montpellier.

© ProShots

Real Madrid không phải là đội bóng lớn duy nhất chạy đua để ký hợp đồng với Mbappe trong mùa hè này.

FootballTransfers tiết lộ độc quyền vào thứ Bảy rằng Arsenal đang để mắt đến Mbappe và có thể sử dụng Gabriel Martinelli làm người đi đầu để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp vào năm 2024.

Bản thân Manchester United, Tottenham và thậm chí cả Chelsea đã được liên kết, mặc dù bất kỳ động thái nào từ ba câu lạc bộ này dường như là không thể.

Ngoài ra còn có một đề nghị khổng lồ trên bàn từ Ả Rập Saudi với Al-Hilal được thiết lập để đưa ra gói 400 triệu euro cho cầu thủ và câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *