Chelsea muốn đổi FLOPS để đảm bảo chuyển nhượng của Felix ở lại

Tin chuyển nhượng

Chelsea muốn đổi FLOPS để đảm bảo chuyển nhượng của Felix ở lại

Chelsea có thể đàm phán một thỏa thuận hoán đổi với Atletico Madrid để ký hợp đồng vĩnh viễn với Joao Felix khi họ chuẩn bị kế hoạch cho huấn luyện viên sắp tới Mauricio Pochettino.

Pochettino dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Chelsea sau khi đàm phán với câu lạc bộ trong những tuần gần đây và The Blues muốn đưa ra một bức tranh rõ ràng về các lựa chọn chuyển nhượng mà anh ấy có thể có khi đến.

Chelsea rất muốn giữ Joao Felix mặc dù cầu thủ 23 tuổi mới chỉ ghi được 3 bàn sau 17 trận cho đến nay, nhưng họ từ chối đáp ứng mức giá yêu cầu của Atletico.

SE QUEDA?: Felix ở lại Chelsea phụ thuộc vào một chi tiết ‘quan trọng’

Đội bóng của Diego Simeone đang hy vọng thu lại càng nhiều càng tốt trong số 126 triệu euro mà họ đã chi cho Felix vào năm 2019 và họ đã báo giá 100 triệu euro cho Chelsea cho tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Atletico cũng sẵn sàng cho một khoản vay khác nhưng họ sẽ yêu cầu thêm 18 triệu euro cho một thỏa thuận như vậy, trong khi Chelsea đã trả 11 triệu euro để đưa Felix về câu lạc bộ vào tháng Giêng.

Do đó, Chelsea đã bày tỏ mong muốn giảm giá yêu cầu của Felix thông qua một đề nghị hoán đổi, theo Evening Standard, với việc Atletico quan tâm đến Pierre-Emerick Aubameyang và Marc Cucurella.

Mới nhất về đội hình khủng của Felix và Chelsea

Aubameyang được cho là sẽ rời Chelsea, anh hầu như không được ra sân kể từ khi gia nhập The Blues vào ngày cuối cùng của mùa hè năm ngoái, với câu lạc bộ cũ Barcelona cũng quan tâm đến việc đưa anh trở lại Tây Ban Nha.

Cucurella cũng chỉ mới gia nhập Chelsea vào mùa hè năm ngoái với giá 65 triệu euro nhưng anh ấy đã phải vật lộn để đạt được phong độ trong năm đầu tiên và không góp mặt trong 3 trận gần nhất dưới thời Frank Lampard.

TIẾT LỘ: Pochettino muốn có 3 cầu thủ ở Chelsea hè này

Felix được cho là không còn tương lai ở Atletico sau khi bất hòa với Simeone và tiền đạo này đã ám chỉ mong muốn ở lại Chelsea bằng cách dứt áo ra đi sau khi ghi bàn trong trận đấu gần nhất với Bournemouth.

Trong khi đó, Pochettino đã được thông báo rằng trọng tâm của Chelsea trong mùa hè này sẽ là giảm bớt đội hình 32 người thay vì chi tiêu phung phí như ông chủ Todd Boehly đã chi hơn 600 triệu euro trong vòng chưa đầy một năm tại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *