Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Chelsea, Man Utd và Real Madrid tranh giành thần đồng 15 tuổi

La Liga

Chelsea, Man Utd và Real Madrid tranh giành thần đồng 15 tuổi

Chelsea, Manchester United và nhiều câu lạc bộ khác đang để mắt đến thần đồng 15 tuổi Julian Hall.

Cầu thủ tuổi teen của New York Red Bulls gần đây đã trở thành cầu thủ ghi bàn đầu tiên trẻ thứ hai trong lịch sử Giải bóng đá Major League và được nhiều người coi là một trong những triển vọng lớn nhất của Hoa Kỳ. Là một cầu thủ chạy cánh, Hall là tài năng mới nhất nổi lên từ băng chuyền của Red Bulls trong những năm gần đây và anh ấy có thể gia nhập hàng ngũ của Tyler Adams và Caden Clark khi chuyển đến Châu Âu từ New Jersey.

Các Tiêu chuẩn buổi tối đưa tin rằng Hall đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea khi anh ghi bàn vào lưới The Blues trong trận đấu U15 tại Adidas Generation Cup danh giá vào mùa xuân. Những gã khổng lồ London đã để mắt tới anh kể từ đó.

ĐỌC: ‘Sự kết hợp giữa Kane & Son’ – Tại sao Arsenal, Madrid và Chelsea muốn 50 triệu euro Santiago Gimenez

Trên thực tế, báo cáo nói trên nói rằng họ đã cố gắng mời anh ấy đến sân tập Cobham của họ để thử việc, nhưng việc anh ấy gần đây đã ký hợp đồng mới với NYRB đã mang lại cho MLS khả năng ngăn chặn cách tiếp cận như vậy. .

© ProShots – Julian Hall

Chuyển trận

Nếu Hall tiếp tục đi theo quỹ đạo hiện tại, một cuộc chiến chuyển nhượng lớn sẽ diễn ra khi anh ấy già đi. Ngoài Chelsea và Man Utd, Man City, Real Madrid và Bayern Munich đều đang để mắt đến cầu thủ trẻ này.

Tuy nhiên, NYRB không chịu bất kỳ áp lực bán nào rõ ràng. Được hỗ trợ bởi Red Bull, họ có thể mang đến cho cầu thủ 15 tuổi một con đường rõ ràng đến đỉnh cao của bóng đá châu Âu mà anh ấy không rời khỏi quỹ đạo mạng lưới bóng đá của họ – cả Adams và Clark nói trên đều tham gia các đội tham gia Champions League – Đương kim vô địch RB Leipzig sau khi gây ấn tượng ở MLS.

ĐỌC: Barcelona theo đuổi Chelsea thất bại và thần đồng tuổi teen

Hall có hộ chiếu Ba Lan, điều này sẽ giúp việc di chuyển đến châu Âu của anh ấy dễ dàng hơn so với hầu hết những người không phải người châu Âu. Cầu thủ trẻ này đã ghi hai bàn sau 10 trận trong mùa giải MLS Next Pro – giải đấu phát triển của giải đấu hàng đầu – mùa giải thường lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *