Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea, Liverpool và Real Madrid gia nhập Man Utd trong cuộc đua ngôi sao trị giá 40 triệu euro

Bundesliga

Chelsea, Liverpool và Real Madrid gia nhập Man Utd trong cuộc đua ngôi sao trị giá 40 triệu euro

Theo một báo cáo, một loạt các câu lạc bộ ưu tú đã gia nhập Manchester United để theo đuổi Jeremie Frimpong.

Cầu thủ người Hà Lan nhanh chóng – và một lần nữa – trở thành món hàng được săn đón mặc dù gần đây đã gia hạn hợp đồng đến năm 2028. Là một hậu vệ phải, cầu thủ 22 tuổi này đã chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho Bayer Leverkusen kể từ khi anh đến. từ Celtic và anh ấy đã làm như vậy để gây ra hậu quả xấu.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Được cho là ‘hậu vệ phải’ nguy hiểm nhất châu Âu, Frimpong đã phát triển mạnh mẽ dưới thời Xabi Alonso và 3 bàn thắng cùng 6 đường kiến ​​tạo của anh trong giải đấu là lý do chính giúp Leverkusen đứng đầu Bundesliga. Gần đây có thông tin cho rằng, như một phần của thỏa thuận mới, Frimpong hiện có điều khoản giải phóng tương đối khiêm tốn 40 triệu euro, điều này chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi một số đảng ưu tú đang theo dõi anh ta. Man Utd là những người theo đuổi anh ấy dai dẳng nhất, đã được liên hệ chặt chẽ với anh ấy vào mùa hè, nhưng những ưu tiên khác nhau và thiếu nguồn lực khiến động thái này không thành hiện thực. Việc họ không thể di chuyển trong cửa sổ trước đó giờ đây có thể gây phản tác dụng.

© ProShots – Jeremie Frimpong (trái)

Frimpong là kẻ bị truy nã

theo làm chứng, Real Madrid, Liverpool và Chelsea đều đang nhắm tới cầu thủ người Hà Lan. Điều đáng kinh ngạc là tờ báo này khẳng định Xabi Alonso đã coi việc ký hợp đồng với Frimpong là một trong những điều kiện mà Los Blancos phải đáp ứng nếu muốn HLV người xứ Basque tiếp quản và thay thế Carlo Ancelotti tại Santiago Bernabeu vào năm tới.

“Nhưng Chelsea và Liverpool,” tờ báo viết, “cản đường. Cả hai câu lạc bộ Premier League, nổi tiếng với sức mạnh tài chính, đều đưa hậu vệ trẻ này vào danh sách ưu tiên của họ cho mùa giải 2024/2025.”

Khi Real Madrid quan tâm nhiều hơn đến việc bổ sung một hậu vệ trái – chẳng hạn như Alphonso Davies – một tiền đạo và tất nhiên là Kylian Mbappé theo dạng chuyển nhượng tự do, ông chủ câu lạc bộ Florentino Perez được cho là không muốn trả hơn 35 triệu euro cho Frimpong. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *