Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea ký hợp đồng với Jude Bellingham sau kỳ chuyển nhượng mùa hè

La Liga

Chelsea ký hợp đồng với Jude Bellingham sau kỳ chuyển nhượng mùa hè

Sam Allardyce tin rằng Cole Palmer ngang hàng với Jude Bellingham sau khởi đầu đáng kinh ngạc ở Stamford Bridge.

Tiền vệ tấn công này đã rời câu lạc bộ thời thơ ấu Manchester City vào mùa hè sau khi nhận thấy rất ít cơ hội giành được suất đá chính thường xuyên tại Etihad. Chelsea, đội đang tìm kiếm một tiền đạo trẻ sau khi bị ngôi sao Michael Olise của Crystal Palace hắt hủi, đã chớp lấy cơ hội ký hợp đồng với Palmer.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Mặc dù cầu thủ 21 tuổi này có giá 47 triệu euro nhưng thương vụ này có vẻ như là một món hời và có thể tiếp tục sinh lời trong nhiều năm tới. Palmer đã chơi rất xuất sắc trong màu áo Blues không nhất quán của Mauricio Pochettino cho đến nay và điều này giờ đây khiến anh được so sánh đáng ngạc nhiên với không ai khác ngoài Jude Bellingham.

Tiền vệ này, người vừa đăng quang Cậu bé vàng 2023, đã có một khởi đầu thậm chí còn ngoạn mục hơn ở câu lạc bộ mới sau khi chuyển đến Real Madrid với giá 103 triệu euro vào mùa hè.

© ProShots – Cole Palmer

‘Thật là một viễn cảnh anh ấy trông’

Palmer gần đây đã có trận ra mắt đội tuyển Anh trong sự vắng mặt của Bellingham, người hiện đang điều trị chấn thương vai. mạng sống talkSPORTHuấn luyện viên huyền thoại của Premier League Sam Allardyce được hỏi cầu thủ người Anh nào có khả năng thay thế người Real Madrid và cựu HLV Tam Sư gây tranh cãi đã chọn Palmer.

“Cầu thủ tuyệt vời! Lần này sẽ là Palmer chứ? Thật là một viễn cảnh mà anh ấy đang xem xét”, Allardyce nói trước khi bóng gió rằng Pep Guardiola và công ty sẽ hối hận khi để anh ấy ra đi. “Có vẻ như Man City đã bán nhầm anh ấy. Tôi không biết bạn đang nghĩ gì.”

Pundit Neil Ruddock dường như đồng ý với đánh giá của Allardyce, nói rằng: “Thật ngạc nhiên là họ đã để anh ấy ra đi. Cầu thủ không thể tin được.” Đây không phải là lần đầu tiên Allardyce đặt câu hỏi về quyết định của Man City.

Đầu tháng này, anh ấy nói Không có bóng đá Tippy Tappy: “Tôi rất ngạc nhiên khi đích thân Pep bán cậu ấy. Tuổi còn trẻ và tài năng như vậy. họ [Chelsea] thậm chí còn giao cho anh ta trách nhiệm phạt đền. Điều đó cho bạn thấy cậu bé tự tin đến mức nào và chỉ có thể tiến bộ hơn nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *