Chelsea được liên hệ với phương án cũ của Mudryk

Tin chuyển nhượng

Chelsea được liên hệ với phương án cũ của Mudryk

Chelsea đang tìm người thay thế Mykhaylo Mudryk.

Các báo cáo trên tờ Express cho thấy tiền đạo của AC Milan, Rafael Leao có thể được đưa về trong kỳ chuyển nhượng mùa hè mặc dù tiền đạo này đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy vào đầu tháng này.

Cầu thủ 23 tuổi này là mục tiêu của The Blues vào tháng 1 nhưng họ không thể đưa anh đến Stamford Bridge.

ĐỌC THÊM: Làm thế nào Liverpool có thể vào châu Âu với trận đấu với Leicester

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, đội bóng của Premier League được đưa ra điều khoản giải phóng trị giá 130 triệu bảng vào thời điểm đó.

Họ phải đối mặt với một thử thách khó khăn hơn trong khoảng thời gian này khi ngôi sao của Milan đã ký hợp đồng 5 năm mới và được cải thiện tại San Siro – trong một thỏa thuận có điều khoản giải phóng của anh ấy được tăng lên khoảng 152 triệu bảng.

Mudryk sút không trúng mục tiêu

Chelsea muốn có Leao vào tháng 1

Có lẽ một hành động như vậy có thể khiến Mudryk gặp rắc rối. Tuyển thủ Ukraine đã không thể tạo nên kỷ lục nào kể từ khi đến phía tây London vào tháng Giêng. Anh ấy cũng bị loại khỏi đội hình xuất phát trong trận hòa 2–2 của Chelsea với Nottingham Forest, với huấn luyện viên tạm quyền Frank Lampard đã chọn không sử dụng anh ấy từ băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, Athletic đã bác bỏ ý tưởng như vậy – họ nói rằng nếu Leao vào sân, anh ấy sẽ chơi ở giữa như một số 9 chứ không phải chạy cánh.

Chelsea đã đề nghị hai cầu thủ để đổi lấy Leao – gợi ý với Milan rằng để đổi lấy ngôi sao người Bồ Đào Nha và một số tiền, họ có thể có được Christian Pulisic và Hakim Ziyech.

Nhưng vụ chuyển nhượng đã thất bại và cả hai cầu thủ vẫn ở lại Stamford Bridge với một tương lai không chắc chắn.

Lampard hiện đang ở trong phòng thay đồ của đội bóng cũ nhưng có vẻ như Mauricio Pochettino sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trước mùa giải tiếp theo. Người Argentina được cho là đã đồng ý các điều khoản với Chelsea, với thỏa thuận hiện chỉ được hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *