Chelsea đưa ra yêu cầu HẤP DẪN cho Real Madrid về người thay thế Benzema

Tin chuyển nhượng

Chelsea đưa ra yêu cầu HẤP DẪN cho Real Madrid về người thay thế Benzema

Chelsea có thể yêu cầu 100 triệu euro từ Real Madrid cho Kai Havertz vào mùa hè này.

Tương lai thực sự của Karim Benzema dường như vẫn còn bấp bênh, trong bối cảnh các báo cáo liên kết người chiến thắng Ballon d’Or 2022 với một động thái béo bở cho nhà vô địch Saudi Pro League Al-Ittihad.

Nếu những gã khổng lồ LaLiga mất đội trưởng vào mùa hè này, họ sẽ buộc phải mua số 9 mới sớm hơn một năm so với mong muốn – và Havertz có thể là một lựa chọn.

XEM THÊM: Benzema thực hiện một bước ngoặt khác

theo Fabio Gatto từ Tạp chí thực sựHavertz nằm trong tầm ngắm của Real như một sự thay thế tiềm năng cho Benzema – nhưng đánh giá rõ ràng của Chelsea về tuyển thủ Đức 23 tuổi có thể có vấn đề.

Gatto gợi ý rằng The Blues có thể giữ khoảng 100 triệu euro – trong khi Los Blancos miễn cưỡng vượt quá 75 triệu euro vào lúc này, phù hợp hơn với Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​của Havertz là 71,1 triệu euro.

Nhưng viễn cảnh Havertz – người đã gia nhập Chelsea từ Bayer Leverkusen ba năm trước – đến Bernabeu chắc chắn sẽ khiến một số người phải nhướng mày bất kể mức giá ra sao.

Trên tất cả, Havertz không được mô tả như một sự thay thế may rủi cho Benzema: anh ấy không phải là một số chín; Chelsea chỉ đặt anh ta ở đó mà không có sự hiện diện của anh ta.

ĐỌC: Nhà vô địch World Cup Chelsea chuẩn bị chuyển sang SHOCK Saudi

Havertz đã góp mặt trong 35 trong số 38 trận đấu của Chelsea ở Premier League mùa này

Ông chủ Benzema không nao núng

Về phần Benzema, anh không trực tiếp bác bỏ tin đồn ra đi khi phát biểu hôm thứ Sáu lúc THƯƠNG HIỆU Giải thưởng huyền thoại. Người đàn ông Pháp, 35 tuổi, cho biết: “Internet đang nói, và thực tế không phải là internet.

“Ở lại hay rời Real Madrid? Hiện tại, tôi đang ở đây…chúng ta có một trận đấu vào thứ Bảy.”

Tuy nhiên, HLV Carlo Ancelotti của Real dường như không lo lắng về việc mất Benzema. Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải trên sân nhà với Athletic Bilbao vào Chủ nhật, cầu thủ người Ý nói: “Tôi đồng ý với Karim: Internet không phải là thực tế.

“Benzema còn một năm trong hợp đồng với Real Madrid đến năm 2024 và chúng tôi không nghi ngờ gì. Tôi nghĩ nó rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *