Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Chelsea đưa ra quyết định cấp tiến về vụ chuyển nhượng thất bại sau khi Moscardo từ chối

Ngoại hạng Anh

Chelsea đưa ra quyết định cấp tiến về vụ chuyển nhượng thất bại sau khi Moscardo từ chối

Theo báo cáo, Chelsea sẽ thu hồi Andrey Santos sau một bản hợp đồng cho mượn đáng thất vọng và tập trung vào việc ký hợp đồng với tiền đạo này sau khi bị Gabriel Moscardo từ chối.

Theo Fabrizio Romano, The Blues đã chính thức rời khỏi cuộc đua giành chữ ký của thần đồng người Brazil Moscardo. Mặt khác, PSG hiện đang tìm cách đạt được thỏa thuận với tiền vệ phòng ngự được đánh giá cao này và Chelsea không có ý định cướp quyền đàm phán.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Dựa theo Tiêu chuẩn buổi tốiQuyết định này được đưa ra dựa trên lập trường của cầu thủ 18 tuổi về việc chuyển đến Stamford Bridge. “Cách tiếp cận của PSG được đưa ra trong bối cảnh Moscardo lo ngại về các lựa chọn tiền vệ hiện tại của Chelsea,” tờ báo này viết.

Chelsea đã có rất nhiều tài năng ở vị trí của Moscardo, mặc dù một trong những lựa chọn hữu ích nhất hiện đang được cho mượn – nhưng không lâu nữa.

© ProShots – Andrey Santos

Santos nhớ lại, những kẻ tấn công đã đuổi theo

Các báo cáo khác với Tiêu chuẩn nhấn mạnh mong muốn của Chelsea là triệu hồi Andrey Santos từ Nottingham Forest theo dạng cho mượn, sau khi chỉ chơi 7 phút ở Premier League cho đội bóng của Steve Cooper. The Blues đánh giá cao cầu thủ trẻ người Brazil, mặc dù việc gia nhập đội có thể gặp khó khăn và nếu họ muốn mang anh ấy trở lại dưới dạng cho mượn, họ sẽ cần tìm một cầu thủ người Anh vì họ không còn có thể cho mượn quốc tế nữa.

Cuối cùng, sự khinh thường của Moscardo đã khiến Chelsea chuyển trọng tâm từ cầu thủ 18 tuổi sang một tiền đạo, anh tuyên bố. The Blues từ lâu đã được cho là sẽ chiêu mộ Victor Osimhen hoặc Ivan Toney vào tháng 1 nhưng việc ký hợp đồng với một trong hai sẽ là một thách thức vì số tiền liên quan và thực tế là thời gian đang diễn ra giữa mùa giải.

Mauricio Pochettino vẫn đang trong quá trình đánh giá xem liệu ba tiền đạo của ông – Christopher Nkunku, Nicolas Jackson và Armando Broja – có cung cấp đủ vũ khí để đưa The Blues trở lại châu Âu hay không. Tin tức gần đây cho thấy Chelsea không sẵn sàng bán Broja bất chấp sự quan tâm của Premier League cho thấy họ sẵn sàng chờ đợi Osimhen cho đến mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *