Chelsea đưa ra một thỏa thuận chuyển nhượng vô lý trị giá 150 triệu euro cho cầu thủ

Tin chuyển nhượng

Chelsea đưa ra một thỏa thuận chuyển nhượng vô lý trị giá 150 triệu euro cho cầu thủ

Chelsea đã đề nghị hai lần chuyển nhượng thất bại với AC Milan để đổi lấy Rafael Leao vào mùa hè năm ngoái, một báo cáo của The Athletic tuyên bố.

The Blues đã có một mùa giải đầu tiên đầy kịch tính dưới thời Todd Boehly. Mặc dù đã chi tới 600 triệu euro cho chuyển nhượng mùa này, Chelsea, hiện được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm thời Frank Lampard sau hai lần sa thải huấn luyện viên, không có suất dự Champions League mùa giải tới.

Công việc chuyển nhượng của họ diễn ra thất thường, thiếu sự phối hợp và cuối cùng là rất không thành công, khiến họ có một đội hình cồng kềnh và rất ít cơ hội để di chuyển vào mùa hè này vì họ sẽ buộc phải áp dụng chính sách một vào một ra.

ĐỌC: Pochettino cần một ‘MIRACLE’ để giữ ngôi sao Chelsea giữa mối quan hệ với Arsenal

Điều đó nói lên rằng, đội bóng Chelsea giờ đây có thể trông khác rất nhiều khi một đề nghị chuyển nhượng điên rồ đã được AC Milan chấp nhận vào mùa hè năm ngoái.

Raphael Leo

Pulisic và Ziyech cho Leao

Theo The Athletic, AC Milan đã từ chối lời đề nghị của Chelsea dành cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, Rafael Leao vào mùa hè năm ngoái, thậm chí The Blues còn chuẩn bị đưa ra đề nghị chuyển nhượng Christian Pulisic và Hakim Ziyech trong một thỏa thuận hoán đổi.

Chelsea tin rằng cả hai đáng giá tổng cộng 100 triệu euro, nhưng người Ý không có gì trong số đó, tin rằng tiền đạo láu cá của họ cuối cùng sẽ ký hợp đồng mới và anh ta trị giá ít nhất 150 triệu euro.

ĐỌC: Chelsea BỎ LỠ thủ môn mà họ CẦN nhắm đến sau khi Mendy hú hét

Giám đốc thể thao của Milan, Paolo Maldini trước đó đã xác nhận sự tiến bộ của Chelsea, nói với ESPN: “Rafa biết rằng để trở nên mạnh mẽ hơn bây giờ, giải pháp là ở lại với chúng tôi. Lời đề nghị bằng văn bản chính thức của Chelsea chưa đến nhưng ở mức độ không chính thức thì nó đang diễn ra. Tất nhiên, nó bị từ chối.”

The Blues, cũng như các câu lạc bộ khác, vẫn quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi, nhưng điều khoản giải phóng 175 triệu euro có trong hợp đồng mới của anh ấy có khả năng ngăn cản hầu hết các bên, bao gồm cả Chelsea, những người có thể vi phạm Luật Công bằng Tài chính . theo chi tiêu của mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *