Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea đưa ra lời đề nghị hoán đổi bất ngờ với Barcelona

Ngoại hạng Anh

Chelsea đưa ra lời đề nghị hoán đổi bất ngờ với Barcelona

Barcelona có thể cho Chelsea cơ hội đạt được một thỏa thuận chuyển đổi để đội bóng ở Premier League mang về hậu vệ trẻ Pau Cubarsi.

The Blues đã quan tâm đến Cubarsi và tin rằng bằng cách đề nghị Ian Maatsen chuyển đến Nou Camp, họ có thể chiêu mộ anh ấy.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với Maatsen từ Chelsea, khi hợp đồng của anh ở vị trí hậu vệ cánh sắp kết thúc. Theo báo cáo của FootballTransfers, câu lạc bộ phía tây London đã kích hoạt điều khoản hợp đồng để gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm 12 tháng, nhằm đảm bảo cựu cầu thủ cho mượn của Burnley không ra đi vào mùa hè tới.

ĐỌC THÊM: Không trận nào trong 17 tháng: Quên thất bại của Malang Sarr khiến Chelsea thua đậm

Cầu thủ người Hà Lan, người đã tiến gần đến việc gia nhập Burnley với giá 31,5 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, có thể rời Chelsea bất chấp sự im lặng của anh, vì câu lạc bộ được cho là chuẩn bị bán anh nếu anh ngần ngại cam kết một thỏa thuận dài hạn.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, người ta tin rằng Barcelona có thể quan tâm đến việc sử dụng Cubarsi như một con bài mặc cả để đảm bảo việc chuyển nhượng Maatsen.

ĐỌC: HLV bóng đá nào đã bị sa thải mùa này?

Chelsea đã theo đuổi cầu thủ 16 tuổi vào mùa hè, nhưng anh đã quyết định gia hạn hợp đồng với Barcelona, ​​​​mặc dù bị cám dỗ bởi việc chuyển đến Stamford Bridge.

© ProShots – Ian Maatsen đã ký các điều khoản mới gần đây

Cubarsi sẽ khiến Chelsea tốn bao nhiêu tiền?

Chelsea sẵn sàng đáp ứng điều khoản giải phóng 13 triệu bảng của Cubarsi nhưng họ có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia vào các cuộc đàm phán thỏa thuận trao đổi với Barcelona để lấy Maatsen, người đã có thời gian thi đấu hạn chế dưới thời Mauricio Pochettino mùa này.

Hậu vệ này chỉ thi đấu 83 phút ở Premier League. Ngoài Cubarsi, Chelsea có thể yêu cầu một khoản phí khoảng 20 triệu bảng để tạo điều kiện thuận lợi cho thỏa thuận với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Trong kỷ nguyên Todd Boehly, Chelsea đã nhắm tới một số cầu thủ trẻ sáng giá nhất hiện nay. Họ mang về những cầu thủ như Kendry Paez, Angelo, Andrey Santos, Deivid Washington và Romeo Lavia với giá hơn 100 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *