Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ thần đồng người Brazil Gabriel Moscardo

Ngoại hạng Anh

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ thần đồng người Brazil Gabriel Moscardo

Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với thần đồng Corinthians Gabriel Moscardo với giá 26 triệu euro, theo các báo cáo giật gân từ Brazil.

Moscardo, 18 tuổi, đã được liên hệ với Premier League một thời gian, Arsenal và Liverpool cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh sau khi anh đột phá lên giai đoạn cao cấp ở Nam Mỹ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, theo đài truyền hình Corinthians và cựu cầu thủ Neto, Chelsea được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này.

Trong một chương trình trên YouTube, Neto tiết lộ rằng Chelsea đã đồng ý thỏa thuận trị giá 26 triệu euro để ký hợp đồng với Moscardo, đồng thời thừa nhận rằng thỏa thuận này là lý do khiến sao trẻ người Brazil không ra sân trong trận đấu mới nhất của Corinthians.

Tin tức về thương vụ này được đưa ra sau một báo cáo từ Goal Brasil, trong đó đưa tin rằng Chelsea đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng cho Moscardo. Theo nhiều báo cáo, điều đó dự kiến ​​sẽ được rút lại, nhưng có vẻ như Chelsea đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất bóng đá thế giới.

Moscardo đã có 23 lần ra sân cho Corinthians và mức phí chuyển nhượng được cho là 26 triệu euro sẽ là mức giá kỷ lục của câu lạc bộ đối với gã khổng lồ Brazil.

Cầu thủ nhí của Chelsea

Nếu Moscardo gia nhập Chelsea, anh sẽ là tiền vệ trẻ mới nhất gia nhập câu lạc bộ trong năm qua.

© ProShots – Lesley Ugochukwu là một trong số ít tiền vệ được Chelsea chiêu mộ trong mùa hè này

Enzo Fernandez, Moises Caicedo, Romeo Lavia, Lesley Ugochukwu, Carney Chukwuemeka, Cesare Casadei, Andrey Santos và Alex Matos đều đã gia nhập câu lạc bộ trong ba kỳ chuyển nhượng vừa qua, trong khi Conor Gallagher cũng vẫn ở lại câu lạc bộ.

Christopher Nkunku và Cole Palmer cũng đã được ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mới nhất và cả hai đều có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ tấn công.

Hơn nữa, các tài năng người Brazil Angelo Gabriel và Deivid Washington cũng gia nhập Chelsea vào mùa hè này, mặc dù cầu thủ này hiện đang được cho mượn ở Strasbourg và Deivid Washington vẫn chưa bắt đầu trận đấu chính thức nào cho The Blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *