Chelsea: Danh sách rút gọn chuyển nhượng của Pochettino bị rò rỉ

Tin chuyển nhượng

Chelsea: Danh sách rút gọn chuyển nhượng của Pochettino bị rò rỉ

Mauricio Pochettino đã xác định bộ phận thủ môn của Chelsea là một khu vực quan trọng cần tăng cường.

The Blues từ lâu đã tìm kiếm một thủ môn mới. Kepa Arrizabalaga, không có gì đáng ngạc nhiên, chưa bao giờ đạt được mức giá kỷ lục thế giới của mình, trong khi bản thân người kế nhiệm Edouard Mendy cũng có lúc gặp khó khăn, bất kể là về phong độ hay thể lực.

Cầu thủ thứ hai cũng khiến Chelsea nhiều lần phải đau đầu về tình hình hợp đồng của anh ấy, anh ấy đã từ chối chấp nhận các đề xuất cho một thỏa thuận mới vào đầu mùa giải này. The Blues rất muốn giữ anh ấy, nhưng nếu anh ấy không ký một thỏa thuận mới, họ có thể tìm cách có được anh ấy vào mùa hè này khi họ vẫn có thể – và sau khi hú vía anh ấy trước Nottingham Forest vào cuối tuần, đây có thể là một khả năng khác biệt.

ĐỌC: Việc Pochettino đến Chelsea ảnh hưởng đến vụ chuyển nhượng Mount-Liverpool như thế nào

Huấn luyện viên sắp tới Mauricio Pochettino cũng được cho là không tin tưởng vào thủ môn hiện tại của Chelsea, và Football Insider hiện tuyên bố biết chính xác cầu thủ người Argentina sẽ nhắm đến điều gì khi anh ấy tiếp quản.

Andrew Onan

Danh sách ngắn ba người

Báo cáo nói rằng những cái tên trong danh sách mong muốn của Pochettino là David Raya, Emiliano Martinez và Andre Onana. Tuy nhiên, không ai trong số họ sẽ đến giá rẻ. Brentford đã lên kế hoạch sống mà không có Raya, nhưng họ vẫn đang chờ mức phí được báo cáo là 40 triệu euro, mặc dù đây rõ ràng là điều viển vông khi anh ấy sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới.

Inter sẽ hy vọng đảm bảo một khoản phí tương tự cho Onana, trong khi chỉ một số tiền được Football Insider mô tả là ‘khủng’ để thưởng cho người chiến thắng World Cup Martinez từ Villa Park.

ĐỌC: Chelsea liên kết với cựu thay thế Mudryk

Cả ba chắc chắn đều là những thủ môn lành nghề, nhưng Onana có lẽ là lựa chọn thực tế nhất vì tình hình tài chính không khả quan của Inter có thể buộc họ phải bán, và mức giá cao của anh ấy thực sự hợp lý, không giống như Raya. Thêm vào đó, anh ấy có lợi thế về tuổi tác hơn Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *