Chelsea đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Sadio Mane

Tin chuyển nhượng

Chelsea đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Sadio Mane

Việc theo đuổi Sadio Mane của Chelsea đã nhận được một sự thúc đẩy mới trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

TeamTalk báo cáo rằng Bayern Munich đã hoàn tất việc bán cựu tiền đạo Liverpool, với Mauricio Pochettino, người có vẻ sẽ trở thành huấn luyện viên mới của The Blues, có thể mang về mục tiêu của anh ấy.

Liverpool đã cho phép bán Mane cho Bayern với giá ban đầu chỉ 27,4 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái – đó là một thương vụ thảm hại đối với người hâm mộ Quỷ đỏ, trong khi mọi thứ vẫn chưa được lên kế hoạch cho tiền đạo này ở Bundesliga.

ĐỌC THÊM: Alexis Mac Allister tới Liverpool: Trạng thái của trò chơi – Fabrizio Romano

Mane chỉ ghi được 12 bàn sau 36 trận cho gã khổng lồ nước Đức – và anh ấy đã không thể trở thành cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ, dưới thời huấn luyện viên trước đó của họ, Julian Nagelsmann, và cũng là huấn luyện viên mới của họ – Thomas Tuchel.

Bờm Nadir

Đó là một dịp hiếm hoi đối với Mane khi anh dính vào một sự cố ngoài sân cỏ, khi anh được cho là đã đấm đồng đội Leroy Sane sau thất bại 0-3 của Bayern dưới tay Manchester City ở Champions League.

Mane sau đó đã bị treo giò trong cuộc đụng độ Bundesliga của Bayern với Hoffenheim, trong khi câu lạc bộ phạt anh khoảng 500.000 €.

Pochettino đã được liên kết chặt chẽ với công việc của Chelsea

Sky Germany đưa tin Mane và Serge Gnabry sẽ được bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Phóng viên TeamTalk Graeme Bailey đã nói về khả năng di chuyển. Bailey cho biết: “Các nguồn tin mà tôi đã nói chuyện ở Bayern tin rằng nhiều khả năng Mane sẽ ra đi trước tình hình của Sane.

“Thomas Tuchel có kế hoạch cho câu lạc bộ và người ta tin rằng Mane không nằm trong số đó.

Chuyên gia chuyển nhượng tiếp tục: “Bước đi tiếp theo của Mane sẽ rất thú vị: anh ấy sẽ trở lại Anh chứ? Hiện tại tôi được cho biết là không có quá nhiều lựa chọn nhưng khả năng có mặt của anh ấy là một tình huống rất mới và anh ấy có thể nổi lên như một lựa chọn cho ai đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *