Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea đang ‘theo dõi’ ngôi sao Serie A khó có thể ký hợp đồng mới

Ngoại hạng Anh

Chelsea đang ‘theo dõi’ ngôi sao Serie A khó có thể ký hợp đồng mới

Chelsea đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Victor Osimhen tại Napoli trong bối cảnh không chắc chắn về hợp đồng của anh.

TeamTalk báo cáo rằng The Blues đang khám phá các lựa chọn của họ cho năm 2024 – với mục tiêu hàng đầu là Osimhen. Họ đã lưu ý đến những thách thức gần đây mà anh phải đối mặt ở Napoli.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Có thể sẽ có những trở ngại vì chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis là một nhà đàm phán khó tính.

ĐỌC THÊM: Pochettino chỉ trích thất bại của Chelsea

Một nguồn tin tại Chelsea nói với TeamTalk: “Mặc dù không chắc chắn Osimhen sẽ là cầu thủ của Chelsea, nhưng anh ấy là cầu thủ được câu lạc bộ theo dõi chặt chẽ. Chúng tôi đã theo dõi những hành động và tuyên bố gần đây của Napoli, đặc biệt là vấn đề hợp đồng chưa được giải quyết, điều này có thể có tác động đáng kể. kế hoạch của chúng tôi về anh ấy.”

Tại câu lạc bộ, các cuộc đàm phán đang được tiến hành với Mauricio Pochettino về việc liệu sự trở lại của Christopher Nkunku có nghĩa là họ sẽ phải đợi đến mùa hè để mua một tiền đạo hay không.

ĐỌC THÊM: 10 cầu thủ Tây Ban Nha đắt giá nhất mọi thời đại

Bất kỳ động thái nào dành cho Osimhen có thể tiêu tốn hơn 100 triệu bảng nếu cầu thủ này vẫn chưa đồng ý các điều khoản mới.

Nó xuất hiện sau khi De Laurentiis thừa nhận rằng ông sẽ không đóng cửa bán Osimhen.

Anh ấy nói tại một sự kiện: “Tôi chưa bao giờ bình tĩnh khi đến với Osimhen, nhưng phải mất đến hai màn tango.

“Tôi vẫn như cũ; nếu tâm trạng đã thay đổi thì tôi cũng không thể làm được gì nhiều. Nếu sau khi bắt tay mà mọi thứ thay đổi thì điều đó thật đáng thất vọng. Chúng tôi tính đến điều đó, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn.

“Chúng tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy; hợp đồng đến năm 2025 nên còn thời gian. Đừng quên, tôi bán [Kalidou] Koulibaly trong những giây phút cuối cùng.”

© ProShots – Osimhen đã được liên kết với Chelsea
Christopher Nkunku phải ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn
© ProShots – Christopher Nkunku bị loại vì chấn thương dài hạn

Napoli đã nói gì?

Napoli đã đưa ra tuyên bố làm rõ lời nói của đạo diễn sau khi trích dẫn của ông được công khai.

“SSC Napoli muốn làm rõ những bình luận gần đây của Chủ tịch Aurelio De Laurentiis liên quan đến Victor Osimhen, vì lời nói của ông đã bị một số phương tiện truyền thông bóp méo,” một tuyên bố viết.

“Chủ tịch De Laurentiis không nói điều gì tiêu cực về Victor. Ông ấy chỉ tuyên bố rằng sau hàng loạt cuộc đàm phán hợp đồng kéo dài và kết thúc bằng việc các bên bắt tay nhau và đồng ý tiếp tục cùng nhau, Victor đã có suy nghĩ thứ hai.

“Chủ tịch De Laurentiis hy vọng đây chỉ là một khoảng dừng để suy ngẫm. Trong những tuần tới, khi Victor không thể thi đấu vì đang bình phục chấn thương, chủ tịch Osimhen và người đại diện Roberto Calenda sẽ ngồi lại lặng lẽ để thảo luận về tương lai. Mối quan hệ giữa Osimhen và Napoli khi đóng băng là hoàn toàn sai lầm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *