Chelsea đang dẫn trước Arsenal trong cuộc đua giành sao Barcelona

Tin chuyển nhượng

Chelsea đang dẫn trước Arsenal trong cuộc đua giành sao Barcelona

Chelsea hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Barcelona, ​​Raphinha, theo báo cáo từ Tây Ban Nha.

Cầu thủ người Brazil đã ký hợp đồng với Blaugrana từ Leeds trong một hợp đồng trị giá 58 triệu euro vào mùa hè năm ngoái và đã có một mùa giải đầu tiên đáng nể ở Tây Ban Nha. Cầu thủ 26 tuổi này đã đóng góp 7 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo cho chức vô địch của Barcelona. Tổng cộng, Raphinha đã ghi 10 bàn và 11 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này.

Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh này lo ngại anh có thể mất vị trí trong đội hình vào mùa giải tới trước những tin đồn xung quanh sự trở lại của Lionel Messi và thực tế là huấn luyện viên trưởng Xavi là một fan hâm mộ lớn của Ousmane Dembele. Do đó, vị trí của Raphinha trong ĐTQG Brazil sẽ bị đe dọa.

ĐỌC: Barcelona ‘mở’ để ký hợp đồng với ngôi sao Chelsea, người ‘sẽ ra đi 100%’

Do đó, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, cựu cầu thủ của Leeds sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị thú vị cho các dịch vụ của anh ấy và anh ấy không thiếu người theo đuổi.

raphinha

Chelsea và Arsenal quan tâm

theo CÁC MÔN THỂ THAO, Chelsea, Arsenal và Newcastle United đều đang cạnh tranh chữ ký của Raphinha. Báo cáo tương tự tiếp tục nói rằng, hơi ngạc nhiên, The Blues được coi là ứng cử viên sáng giá để hạ cánh cầu thủ người Brazil.

Họ đã quan tâm đến anh ấy khi anh ấy rời Leeds vào mùa hè năm ngoái và mong muốn này vẫn chưa hề phai nhạt. Hơn nữa, người đại diện của Raphinha là Deco vẫn có mối quan hệ tốt với chủ cũ của anh ở Stamford Bridge và anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho vụ chuyển nhượng.

ĐỌC: Cuộc hẹn của Pochettino bởi Chelsea đã đưa ra một ngày

Mặc dù Barcelona chưa chính thức rao bán Raphinha, nhưng họ có thể buộc phải để anh ra đi do tình hình tài chính khó khăn và nhu cầu mang lại doanh thu để có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Một lời đề nghị vượt quá 70 triệu euro chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, mặc dù có những câu hỏi đặt ra là liệu Chelsea có thể trả được hay không khi họ cũng đang phải vật lộn với Luật công bằng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *