Chelsea đã từ chối lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho một cầu thủ chưa ra mắt đội một

Tin chuyển nhượng

Chelsea đã từ chối lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho một cầu thủ chưa ra mắt đội một

Theo Sky Sports, Chelsea đã từ chối lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng từ Brighton cho trung vệ Levi Colwill.

Colwill đã gắn bó với The Blues kể từ khi gia nhập học viện ở cấp độ U9 nhưng vẫn đang chờ đợi lần ra sân đầu tiên cho câu lạc bộ.

Trận ra mắt đó có thể sẽ không diễn ra, hậu vệ 20 tuổi này đã khiến người hâm mộ Chelsea tức giận khi anh chụp ảnh mình ăn mừng suất tham dự bóng đá châu Âu của Seagulls cùng với đồng nghiệp tốt nghiệp học viện Billy Gilmour. Chính nhiệm kỳ của Colwill đã khiến những người ủng hộ The Blues tức giận khi nó đến khi câu lạc bộ mẹ của anh ấy bị Manchester United đánh bại dễ dàng ở Premier League.

XEM THÊM: Thiago Silva XÁC NHẬN M.U chuyển đến Mount Man Utd

theo Bầu trời thể thaoBrighton đã thực hiện bước đầu tiên để thực hiện hợp đồng cho mượn vĩnh viễn, đề nghị Chelsea trị giá 30 triệu bảng cho cầu thủ U21 Anh.

The Blues đã từ chối lời đề nghị này và không có kế hoạch bán Colwill, người đã trải qua mùa giải 2021/22 dưới dạng cho mượn ở Championship với Huddersfield. Anh còn hợp đồng tại Stamford Bridge đến năm 2025.

ĐỘC QUYỀN: Man City dùng Kovacic làm mồi nhử Guardiol

Levi Colwill là chủ đề giằng co giữa Chelsea và Brighton

Colwill đánh bại kỷ lục chuyển nhượng của Brighton?

Nếu Brighton đàm phán lại thỏa thuận, đó là điều mà các cầu thủ rất thích, họ sẽ phải tăng giá thầu để có bất kỳ cơ hội thành công nào.

Điều đó có nghĩa là biến Colwill trở thành cầu thủ kỷ lục của họ, người hiện đang đứng đầu trong số 30 triệu bảng mà họ đã chi cho Joao Pedro của Watford.

Brighton khó có thể thiếu tiền trong mùa hè này. Câu lạc bộ bờ biển phía nam dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một số vụ mua bán, với Alexis Mac Allister thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ Liverpool và Moises Caicedo đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal. Trên thực tế, Seagulls tự tin rằng Arsenal sẽ đáp ứng mức giá 75 triệu bảng mà họ yêu cầu cho tuyển thủ Ecuador.

Tất nhiên, những người chơi này cần phải được thay thế, nhưng Seagulls đã cho thấy khả năng liên tục tìm thấy những viên ngọc quý với giá rẻ trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ phải vật lộn để ký hợp đồng với Colwill từ Chelsea, mặc dù cầu thủ 20 tuổi này mới chỉ có 17 lần ra sân ở Premier League trong sự nghiệp – tất cả đều diễn ra trong trận gặp Brighton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *