Chelsea đã phải từ bỏ Ugarte như thế nào

Ligue 1

Chelsea đã phải từ bỏ Ugarte như thế nào

PSG giúp Chelsea có được Manuel Ugarte ở phút 11. Làm thế nào mà The Blues lại bỏ lỡ một mục tiêu chuyển nhượng mùa hè quan trọng như vậy?

Chelsea đã chi hơn 600 triệu euro cho các cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng kể từ khi Todd Boehly tiếp quản câu lạc bộ vào tháng 5 năm ngoái, và những cơn gió thay đổi tiếp tục thổi đến Stamford Bridge với Mauricio Pochettino hiện là huấn luyện viên được bổ nhiệm.

Một trong những khu vực đầu tiên trong đội mà anh ấy cần giải quyết là ở hàng tiền vệ.

ĐỌC: Ugarte đang đùa tôi! Kế hoạch chuyển nhượng của Boehly tới Chelsea Sụp đổ

Enzo Fernandez là một trong số ít câu chuyện thành công trong số những tân binh của Tây London, nhưng Jorginho – người đã gia nhập Arsenal vào tháng 1 – có thể bị N’Golo Kante, Mateo Kovacic và Mason Mount theo chân vào mùa hè này.

Ugarte được xác định là người hỗ trợ hàng tiền vệ của The Blues, và Chelsea nghĩ rằng họ đã có một thỏa thuận cho Sporting CP và người Uruguay, nhưng Paris Saint-Germain đã đáp ứng mức giá 60 triệu euro của họ, điều này đã kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy.

Đó không phải là lý do duy nhất khiến nhà ĐKVĐ nước Pháp đánh bại The Blues để có được chữ ký của Ugarte.

ĐỌC: Những người chiến thắng lớn của Man Utd và Real Madrid từ vụ chuyển nhượng Boehly ở Chelsea

Tính toàn vẹn của UEFA và tiền lương tốt hơn

Adam Crafton của Athletic cho biết: “Chelsea đã thảo luận về khả năng không chỉ mua lại Ugarte mà còn nắm giữ cổ phần thiểu số trong Sporting. “PSG khá lo ngại… rằng câu lạc bộ đang soạn thảo một lá thư pháp lý mà họ muốn gửi tới Sporting [outlining] mối lo ngại của họ về “tính toàn vẹn” của đề xuất chuyển đến Chelsea.”

Các quy tắc của UEFA quy định rằng một câu lạc bộ không thể có cổ phần trong một đội khác tham gia giải đấu cấp châu lục của mình. Mặc dù Chelsea đã bỏ lỡ vòng loại châu Âu mùa này, nhưng Sporting sẽ tham dự vòng bảng Europa League mùa tới sau khi xếp thứ tư tại Bồ Đào Nha.

PSG cũng chuẩn bị cung cấp cho Ugarte nhiều tiền hơn Chelsea sẵn sàng làm, với các báo cáo ở Bồ Đào Nha cho thấy cầu thủ này sẽ kiếm được 10 triệu euro một mùa tại Parc des Princes, so với 5 triệu euro mà The Blues đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *