Chelsea đã nói với Brighton rằng họ sẽ trả bao nhiêu cho học trò của Graham Potter

Tin chuyển nhượng

Chelsea đã nói với Brighton rằng họ sẽ trả bao nhiêu cho học trò của Graham Potter

Chelsea đang chuẩn bị chi đậm cho tiền vệ Moises Caicedo của Brighton vào mùa hè này, theo một báo cáo.

The Blues đang tìm kiếm một cầu thủ có thể thay thế lâu dài cho N’Golo Kante, người đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương và chuẩn bị bỏ lỡ một đợt nữa sau khi gặp một vấn đề khác trong tập luyện.

Một trong những khả năng mà Chelsea đã nhắm đến là Caicedo, tuyển thủ người Ecuador.

XEM THÊM: Người hâm mộ Arsenal ‘sẽ không bao giờ tha thứ’ cho mục tiêu chuyển nhượng Caicedo vì đã làm Martinelli bị thương

Cầu thủ 21 tuổi, được ký bởi cựu huấn luyện viên The Blues, Graham Potter, có thể đã hoàn tất việc chuyển đến Arsenal, nhưng Pháo thủ đã thất bại với cách tiếp cận muộn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Anh ấy đã ký hợp đồng mới với Brighton nhưng không chắc anh ấy sẽ ở lại bờ biển phía nam sau mùa hè.

Tuy nhiên, Seagulls sẽ chỉ được bán với một khoản phí khổng lồ – và Chelsea đang chuẩn bị một lời đề nghị mà họ hy vọng sẽ đủ để giải phóng cầu thủ trẻ khỏi Sân vận động AmEx.

theo chuyển khoảnChelsea đang chuẩn bị một lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 70 triệu bảng (80 triệu euro).

XEM THÊM: Ông chủ cũ của Chelsea, Graham Potter chuẩn bị cho công việc mới

Môi-se Caicedo

Tương lai của Caicedo là gì?

FootballTransfers hiểu rằng Arsenal đã ưu tiên Caicedo trong mùa hè, nhưng giống như trường hợp của Mykhailo Mudryk vào tháng 1, họ sẽ không trả giá cao hơn mức định giá của họ cho cầu thủ này. Vì vậy, nếu The Blues sẵn sàng dâng cao hơn đối thủ thành London, họ có cơ hội lớn để chiêu mộ tiền vệ năng động này.

Các câu lạc bộ khác cũng có khả năng quan tâm đến cầu thủ Nam Mỹ.

Manchester United và Liverpool đều đang cần tiền vệ vào mùa hè này, với câu lạc bộ Anfield đã được cho là quan tâm đến Caicedo.

Trong khi đó, Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng của Caicedo (xTV) đã tăng lên nhanh chóng. Được định giá dưới 5 triệu euro vào tháng 5 năm 2022, anh ấy hiện có giá trị hơn 30 triệu euro và các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League đang đặt cược rằng sự phát triển nhanh chóng sẽ tiếp tục với số tiền khổng lồ mà họ chuẩn bị chi vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *