Chelsea đã được liên kết với một động thái cho ngôi sao trẻ xuất sắc của Lyon

Ligue 1

Chelsea đã được liên kết với một động thái cho ngôi sao trẻ xuất sắc của Lyon

Chelsea một lần nữa quan tâm đến tiền vệ Rayan Cherki của Lyon, theo báo cáo.

cửa hàng Ý Tất cả Juventus cho rằng Chelsea – cùng với các câu lạc bộ Serie A Juventus và Newcastle – sẵn sàng tận dụng tình hình hợp đồng của cầu thủ 20 tuổi này và tìm cách hoàn tất thương vụ giảm giá vào mùa hè này.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cherki bùng nổ khi chỉ mới 16 tuổi vào tháng 10 năm 2019 với tư cách là một trong những tài năng thú vị nhất của bóng đá Pháp nhưng đạt được tiến bộ tương đối hạn chế trong những năm gần đây.

Anh ấy được biết đến như một cầu thủ có mức trần rất cao nhưng các câu lạc bộ quan tâm trong thời gian gần đây đã bị cản trở bởi những vấn đề trong việc áp dụng anh ấy trong tập luyện.

Cherki có giá 25 triệu bảng

Cherki là một cầu thủ đa năng, được đá chính ở vị trí tiền đạo cho Lyon và chơi thoải mái ở cả hai chân.

Anh ấy đã có 124 lần ra sân cho Lyon kể từ khi ra mắt và đã khẳng định mình là tuyển thủ U21 Pháp.

Có thông tin cho rằng Chelsea đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái và cầu thủ này được biết là cũng quan tâm đến việc chuyển đến gã khổng lồ Premier League.

Juve, AC Milan và West Ham đều được biết là đã theo dõi Cherki nhưng cho đến nay anh vẫn ở lại Lyon.

© IMAGO – Ryan Cherki Lyon Pháp

Đây là một mùa giải khó khăn đối với đội bóng ở Ligue 1, đội đang nằm ngoài khu vực xuống hạng và họ có thể đang tìm cách sở hữu tài sản của mình vào mùa hè này.

Câu lạc bộ đã ràng buộc Cherki với một hợp đồng mới vào năm 2023 nhằm duy trì giá trị của anh ấy nhưng khi thời hạn của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025, một thỏa thuận có thể được thực hiện với giá khoảng 25 triệu bảng.

Có vẻ như cuộc chi tiêu hoang phí của Chelsea đã kết thúc khi các quy định của FFP phải tuân thủ và câu lạc bộ cần phải bán bớt 100 triệu bảng cầu thủ trước cuối tháng Sáu.

Lyon đã sẵn sàng chào đón Cherki và nhận thức rõ anh là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Đọc thêm về: Ligue 1, Premier League, Chelsea, Lyon, Rayan Cherki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *