Chelsea ‘chốt sổ’ tiền đạo thứ ba sau Nkunku và Jackson

Tin chuyển nhượng

Chelsea ‘chốt sổ’ tiền đạo thứ ba sau Nkunku và Jackson

Theo David Ornstein của The Athletic, Chelsea sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với ngôi sao của Ajax và Ghana, Mohammed Kudus.

The Blues dự kiến ​​sẽ có một hàng công hoàn toàn mới ở mùa giải tới.

Kai Havertz đã rời Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang gia nhập Marseille theo dạng tự do, và Romelu Lukaku sẽ theo họ rời câu lạc bộ nếu Juventus có thể tài trợ khoản chuyển nhượng trị giá 42,5 triệu euro.

ĐỌC: Arsenal bán SIX cầu thủ để tài trợ cho giá thầu chuyển nhượng Kudus

Thay vào vị trí của họ là Chistopher Nkunku và Nicolas Jackson, những người đã lần lượt gia nhập RB Leipzig và Villarreal, và Chelsea vẫn chưa xong việc ở đó, với Kudus là vụ chuyển nhượng tiếp theo mà họ đang thực hiện.

‘Các điều khoản cá nhân đã đóng’

“Chelsea đã liên hệ với Ajax để bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ tấn công Mohammed Kudus,” Ornstein đưa tin. “The Saints là một trong số những lựa chọn đang được Chelsea cân nhắc và một thỏa thuận với tuyển thủ Ghana đã gần hoàn tất.”

Phí chuyển nhượng cho Kudus vẫn chưa được vạch ra, nhưng anh ấy có xTV là 16,2 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers, cộng với hai năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy tại Johan Cruyff Arena.

ĐỌC: Brighton U-TURN về vụ chuyển nhượng Caicedo của Chelsea

Một số câu lạc bộ, từ Manchester United đến Barcelona, ​​​​trước đây đã được cho là quan tâm đến sự phục vụ của Kudus, điều này có thể khiến giá của anh ấy tăng lên.

Kudus là một tiền vệ tấn công đa năng, người có xu hướng đá cánh phải trên hàng công cho Ajax trong khi chơi trung tâm hơn cho Ghana. Với anh ấy, Nkunku và Jackson trên sổ sách, Chelsea có thể có bộ ba tấn công liền mạch vào mùa giải tới.

Sau khi chịu cái bóng của Luật công bằng tài chính, Chelsea hiện có tiền để chi tiêu sau khi chi hơn 250 triệu euro để ký hợp đồng với 8 cầu thủ (trong số 16 người còn lại), trong đó Havertz kiếm được nhiều nhất là 75 triệu euro.

Họ muốn chi số tiền tương tự cho Moises Caicedo của Brighton, nhưng Brighton đã đề nghị 100 triệu euro cho ngôi sao người Ecuador của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *