Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Chelsea ‘cân nhắc mạnh mẽ lời đề nghị số tiền lớn vào tháng 1’

Ngoại hạng Anh

Chelsea ‘cân nhắc mạnh mẽ lời đề nghị số tiền lớn vào tháng 1’

Theo các báo cáo, Chelsea vẫn quan tâm đến tiền đạo Ivan Toney của Brentford và có kế hoạch tung ra một “cuộc đấu thầu lớn vào tháng Giêng” cho cầu thủ người Anh.

Toney hiện đang bị cấm thi đấu bóng đá sau khi nhận tội hơn 200 tội cá cược vào đầu năm nay, nhưng sẽ có thể trở lại vào tháng Giêng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ 28 tuổi này đã được cho là có ý định chuyển đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, mặc dù Brentford không loại trừ khả năng anh sẽ ở lại câu lạc bộ.

Một số nguồn tin cho rằng Chelsea đã chuyển sự chú ý khỏi Toney và thay vào đó đang ưu tiên chiêu mộ Victor Osimhen.

Tuy nhiên, Bobby Vincent của Football.London đã đưa tin rằng Toney vẫn là mục tiêu hàng đầu và tiết lộ rằng Chelsea đang “cân nhắc mạnh mẽ việc đưa ra lời đề nghị trị giá lớn cho Brentford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.”

Cơ hội có được Toney của The Blues được cải thiện sau đó Chuyển nhượng bóng đá Báo cáo độc quyền rằng Tottenham Hotspur đã mất hứng thú với cựu tuyển thủ Anh để theo đuổi cầu thủ chạy cánh Raphinha của Barcelona.

© ProShots – Chelsea được cho là muốn ký hợp đồng với Ivan Toney

Blaugrana sẵn sàng yêu cầu 70 triệu euro cho cầu thủ người Brazil, người đã gia nhập đội bóng Camp Nou từ Leeds United vào mùa hè năm ngoái.

Mặt khác, Chelsea dường như không từ bỏ Toney và vẫn quan tâm đến cầu thủ Brentford, theo Football.London, bất chấp các báo cáo cho rằng Osimhen hiện là trọng tâm của họ.

Toney “muốn” Brentford ở lại, thừa nhận Thomas Frank

Ở lại Brentford vẫn là một lựa chọn cho Toney, bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn nhất nước Anh, và huấn luyện viên Thomas Frank của Bees tin rằng tiền đạo này có thể ở lại một thời gian.

Gần đây anh ấy đã nói với giới truyền thông: “Anh ấy [Toney] hạnh phúc trong câu lạc bộ Tôi muốn anh ấy ở lại. Ivan rất vui khi được ở lại. Anh ấy hạnh phúc ở câu lạc bộ. Chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai là điều không thể đoán trước được.

“Kỹ năng của Ivan được thể hiện ở khả năng dứt điểm, sự điềm tĩnh trong những khoảnh khắc đó, lối chơi liên kết, sự hiện diện, tính cách.

“Anh ấy là một gói rất tốt. Tôi không có quyền đưa ra mức giá cho anh ấy, điều đó phụ thuộc vào câu lạc bộ. Tôi hạnh phúc với anh ấy và tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi ở đây mãi mãi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *