Chelsea BOMBSHELL: Pochettino muốn có ngôi sao Barcelona

La Liga

Chelsea BOMBSHELL: Pochettino muốn có ngôi sao Barcelona

Mauricio Pochettino muốn đưa ngôi sao của Barcelona, ​​​​Gavi đến Chelsea, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Huấn luyện viên người Argentina vẫn chưa được công bố chính thức là huấn luyện viên mới của The Blues cho mùa giải tới, nhưng có rất nhiều tin đồn về một bản hợp đồng tiềm năng. Người ta kỳ vọng rằng nhà cầm quân 51 tuổi này sẽ được ra mắt với tư cách là tân huấn luyện viên của Stamford Bridge trong tuần này và điều này có thể tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của Chelsea trong mùa hè.

Ngoài việc việc bổ nhiệm Pochettino có thể đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới của N’Golo Kante do ‘tình anh em’ giữa hai người, còn có vấn đề về đội hình cồng kềnh mà huấn luyện viên sẽ có.

ĐỌC: Làm thế nào ‘bromance’ của Pochettino có thể có tác động lớn đến tương lai của ngôi sao Chelsea

Với việc Chelsea đang chịu sự giám sát chặt chẽ của Luật công bằng tài chính, họ sẽ cần phải loại bỏ một số gỗ chết của mình để mang về một số cầu thủ ưa thích của Pochettino.

Nếu các báo cáo ở Tây Ban Nha đáng tin cậy, một trong những cầu thủ mà người Argentina đang để mắt đến là ngôi sao của Barcelona, ​​người đã từng khoác áo The Blues trước đây.

Gavi

Rốt cuộc thì Gavi trên cầu?

Cảm giác tuổi teen Gavi đã nhiều lần được liên hệ với việc chuyển đến Stamford Bridge trong vài tháng qua do điều khoản hợp đồng của anh ấy được cho là cho phép anh ấy rời Barcelona miễn phí nếu họ không thể ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là cầu thủ đội một do nền kinh tế khó khăn. tình huống.

Những tin đồn đã chết vào cuối năm, nhưng những tuyên bố mới đang được đưa ra bởi chuyển khoản tuyên bố rằng Pochettino muốn cầu thủ 18 tuổi tham gia cùng anh ấy ở London.

ĐỌC: Chelsea nhắm ‘thủ môn TUYỆT NHẤT Premier League’ để thay thế Kepa

Tuy nhiên, báo cáo cũng nói rằng cầu thủ người Tây Ban Nha không có ý định rời Camp Nou, và tại sao anh ấy trông như thể là một phần trong đội giành danh hiệu của Xavi.

Tuy nhiên, cuối cùng, điều đó có thể không hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy bởi vì nếu Barcelona không thể giải quyết vấn đề tài chính và do đó không thể ký hợp đồng với anh ấy, anh ấy có thể phải tìm thời gian thi đấu ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *