Câu trả lời cho hàng tiền vệ của Liverpool? Ngôi sao USMNT này phải rẻ!

Tin chuyển nhượng

Câu trả lời cho hàng tiền vệ của Liverpool? Ngôi sao USMNT này phải rẻ!

Brenden Aaronson của Leeds United dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này – Liverpool có thể là điểm đến phù hợp với anh ấy không?

Tiền vệ tấn công trẻ tuổi này đã gây ấn tượng với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy là Philadelphia Union ở MLS và sau đó chuyển đến Red Bull Salzburg, nơi anh ấy tiếp tục thể hiện phong độ tốt.

Mùa hè năm ngoái, anh ấy là một phần trong cuộc cách mạng nước Mỹ của Jesse Marsch tại Leeds United, đội bóng chưa bao giờ thành công và cuối cùng lại chùn bước. Marsch cuối cùng bị sa thải, người thay thế ông là Javi Gracia chỉ vài tuần sau đó và Leeds cuối cùng bị xuống hạng khỏi Premier League.

ĐỌC: Liverpool đang đàm phán để bán cầu thủ 20 tuổi có thành tích ghi bàn tốt hơn Darwin Nunez

Có lẽ đó là một động thái quá sớm đối với cầu thủ 22 tuổi Aaronson khi anh ấy phải vật lộn để tạo ra bất kỳ loại tác động thực sự nào – chỉ ghi được một bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo – mặc dù đã chơi nhiều trận nhất cùng nhau cho đội bóng của anh ấy. Theo tiết lộ của Athletic, cầu thủ trẻ này có điều khoản giải phóng hợp đồng và anh ấy dự kiến ​​sẽ ra đi chỉ một năm sau khi ký hợp đồng.

Brendan Aaronson

Phù hợp với phong cách của Klopp?

Báo cáo tiếp tục nói rằng vẫn chưa có cuộc đàm phán nào đang diễn ra, nhưng nó khiến chúng ta phải suy nghĩ về các điểm đến tiềm năng cho ngôi sao USMNT. Mặc dù anh ấy không được ra sân trong mùa giải này, nhưng chúng tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự có thể là một lựa chọn cho Jurgen Klopp tại Liverpool.

Về mặt tài chính, anh ấy sẽ rẻ hơn so với một số cái tên mà Liverpool đã liên hệ để xây dựng lại hàng tiền vệ của họ. The Athletic không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào của điều khoản nhưng họ nói rằng Leeds muốn thu lại khoản đầu tư của họ – khoảng 30 triệu euro. Đây không phải là lần đầu tiên Klopp và công ty tìm đến các đội xuống hạng để có được một thỏa thuận đáng giá.

Sau đó là sự phù hợp của phong cách. Vẫn còn rất nhiều tiềm năng ở cầu thủ 22 tuổi và anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm ở Premier League.

ĐỌC: TIẾT LỘ: Phí ‘KHÔNG ĐIÊN’ của Liverpool cho ngôi sao Brighton

Hơn nữa, đã từng chơi ở Philadelphia, Salzburg và dưới thời Marsch, Aaronson sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu một số nguyên tắc cơ bản trong hệ thống của Klopp vì những nguyên tắc được sử dụng bởi các câu lạc bộ được đề cập và các cầu thủ Đức là tương tự nhau – mặc dù, phải thừa nhận rằng Klopp đã từng chơi. xung quanh với phong cách của cô gần đây.

Chắc chắn sẽ không ngạc nhiên nếu Liverpool quan tâm đến Brenden Aaronson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *