‘Cầu thủ trẻ họ thích’ – lý do Liverpool không cần Lavia thay Fabinho

Tin chuyển nhượng

‘Cầu thủ trẻ họ thích’ – lý do Liverpool không cần Lavia thay Fabinho

Liverpool đã được liên hệ với việc chiêu mộ Romeo Lavia của Southampton để thay thế Fabinho đang ở Ả Rập Xê Út, nhưng họ sẽ không phải dốc toàn lực, theo các nguồn tin thân cận với tình hình.

Hàng tiền vệ của Liverpool đã có những thay đổi lớn trong mùa hè này.

Fabinho và đội trưởng câu lạc bộ Jordan Henderson có thể ở hai phía đối lập của sự phân chia Ả Rập Saudi vào mùa giải tới, với Al-Ittihad và Al-Ettifaq lần lượt trả 40 triệu bảng và 12 triệu bảng cho các dịch vụ của họ.

ĐỌC: Bayern Munich sẵn sàng nắm bắt vụ chuyển nhượng ngôi sao Liverpool sang Saudi

James Milner đã chuyển đến Brighton theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain ra đi, trong khi Quỷ đỏ đã chi gần 100 triệu bảng cho Alexis Mac Allister của Brighton và Dominik Szoboszlai của RB Leipzig.

Nhưng trong tất cả những điều phức tạp, hồ sơ của Fabinho là cụ thể nhất ở vị trí tiền vệ phòng ngự, và Quỷ đỏ đã được liên hệ với lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng cho cựu cầu thủ trẻ của Manchester City. Nhưng Ian Doyle, Nhà văn chính của Liverpool Echo, cho rằng họ đã có giải pháp nội bộ.

Kế hoạch B-ajcetic

“Vấn đề bạn có, đừng quên bạn có nó [Stefan] Bajcetic,” anh ấy nói với podcast The Redmen của Liverpool TV. “Anh ấy là một chàng trai trẻ mà họ thích.

ĐỌC: Tại sao Tây Ban Nha muốn ngăn Bajcetic trở thành Garnacho tiếp theo

“Liverpool được hưởng lợi khi chứng kiến ​​anh ấy thi đấu và anh ấy đã loại Fabinho khỏi đội vào tháng 1 và tháng 2; điều đó cho bạn biết tiềm năng của anh ấy và những gì anh ấy có thể đạt được. Họ không muốn cản đường anh ấy.

“Tôi không thể thấy họ ký hợp đồng với ai đó như thế [Crystal Palace’s] Cheick Doucoure và Lavia vì điều đó sẽ chỉ chặn hoàn toàn Bajcetic.”

Bajecetic đã có 6 lần ra sân ở Premier League cho Liverpool sau giai đoạn chuyển giao của năm, và vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Quỷ đỏ vùi dập Manchester United 7-0 vào tháng Ba.

Mặc dù anh ấy có ít thời gian để gây ấn tượng, nhưng tuyển thủ Tây Ban Nha đã thực hiện trung bình một lần đánh chặn và một lần xử lý thành công mỗi 90 phút, đưa anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của anh ấy trên toàn giải đấu tính theo thước đo đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *